Tin cải cách hành chính
Công khai bộ thủ tục hành chính (lĩnh vực vận tải phương tiện) ban hành mới, sửa đổi thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải
Cập nhật 28/04/2022 09:44 Xem với cỡ chữ

Chủ tịch UBND tỉnh công bố bộ thủ tục hành chính được ban hành mới, thủ tục hành chính được sửa đổi trong lĩnh vực đường bộ và quy trình điện tử thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải Đồng Nai. Trong đó:

1. Về thủ tục hành chính: Ban hành mới 09 thủ tục hành chính; sửa đổi 09 thủ tục hành chính (Thủ tục số 40, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49 – Mục I, Lĩnh vực đường bộ) đã được công bố tại Quyết định số 558/QĐ-UBND ngày 26/02/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về việc công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai (danh mục, nội dung thủ tục hành chính đính kèm).

2. Về quy trình điện tử thực hiện thủ tục hành chính: Ban hành mới 09 quy trình; sửa đổi 09 quy trình (Quy trình số 40, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49 – Lĩnh vực đường bộ, Phần I) đã được ban hành tại Quyết định số 962/QĐ-UBND ngày 30/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về việc phê duyệt Quy trình điện tử thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai (danh mục và lưu đồ thực hiện đính kèm).

Trường hợp thủ tục hành chính công bố tại Quyết định này đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành mới, sửa đổi, bổ sung hoặc bải bỏ thì áp dụng thực hiện theo văn bản pháp luật hiện hành.

(Đính kèm chi tiết Quyết định 915/QĐ-UBND QD cong cong bo.pdfQD cong cong bo.pdf

Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ​