Tin cải cách hành chính
Cập nhật 03/06/2022 11:20 Xem với cỡ chữ

Thực hiện Kế hoạch số 16341/KH-UBND ngày 28/12/2021 của UBND tỉnh Đồng Nai về Kế hoạch Cải cách hành chính tỉnh Đồng Nai năm 2022, nhằm thực hiện tốt công tác cải cách hành chính của ngành để phục vụ người dân doanh nghiệp. Sở Giao thông vận tải triển khai sáng kiến “Phần mềm tra cứu học viên đăng ký học lái xe và kiểm tra số báo danh khi đăng ký sát hạch lái xe”. Phần mềm sẽ giúp cho học viên học lái xe tiếp cận thông tin, kiểm tra thông tin cá nhân khi đăng ký học lái xe tại các Cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Học viên có thể tra cứu, kiểm tra thông tin cá nhân, hình ảnh, giáo viên dạy lái xe, xe tập lái, tiến độ đào tạo lái xe tại báo cáo 1 của cơ sở đào tạo lái xe nơi học viên đăng ký học lái xe, giúp học viên nắm bắt thông tin, học viên sẽ biết họ đang ở danh sách báo cáo 1 của khóa học nào, ngày khai giảng, ngày bế giảng, ..., tránh trường họp học viên đã đăng ký học lái xe mà không có thông tin trong danh sách báo cáo 1, qua đó, học viên có thể phản ảnh về Cơ sở đào tạo lái xe nơi mình đăng ký học lái xe hoặc có thể phản ánh qua số điện thoại đường dây nóng của Sở Giao thông vận tải; đồng thời, thí sinh có thể tra cứu số báo danh tại các kỳ sát hạch lái xe theo lịch sát hạch lái xe hàng tháng của Sở Giao thông vận tải.

Hướng dẫn đính kèm: ​HD hoc vien tra cuu thong tin hoc lai xe_01062021_NEW.doc

Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ