Tin hoạt động ngành
​THÔNG BÁO MỜI GỌI CÁC ĐƠN VỊ VẬN TẢI ĐĂNG KÝ KHAI THÁC TUYẾN XE BUÝT SỐ 14, 601, 603
Cập nhật 03/06/2022 15:05 Xem với cỡ chữ

Ngày 27/5/2022, Sở GTVT Đồng Nai ban hành các Quyết định số 638/QĐ-SGTVT, Quyết định số số 651/QĐ-SGTVT, Quyết định số số 652/QĐ-SGTVT về việc ngưng khai thác tuyến vận tải hành khách bằng xe buýt số 14, 601, 603 do các đơn vị kinh doanh vận tải không có phương án hoạt động trở lại sau thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Để tiếp tục duy trì hoạt động các tuyến xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, Sở Giao thông vận tải giao Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng thông báo, mời gọi các đơn vị kinh doanh vận tải có nhu cầu, năng lực đăng ký đảm nhận khai thác tuyến 14, 601, 603. Thông tin cụ thể như sau:

1. Tuyến xe buýt số 14

- Hành trình chạy xe: Trạm xe Nhơn Trạch – đường Tôn Đức Thắng – đường Hùng Vương (huyện Nhơn Trạch) – đường Lý Thái Tổ - đường Phạm Văn Đồng – đường Lê Duẩn – đường Hai Bà Trưng – đường ĐT.769 – ngã 3 Dầu Giây – Quốc lộ 1A – đường Hùng Vương (thị trấn Gia Ray) - đường Trần Phú – Quốc lộ 1A đến Trạm xe Căn Cứ 4 và ngược lại.

- Cự ly tuyến: 112 Km.

2. Tuyến xe buýt số 601

- Hành trình chạy xe: Bến xe Biên Hòa – đường Nguyễn Ái Quốc – đường Đồng Khởi – Xa lộ Hà Nội – KDL Suối Tiên - Quốc lộ 1A – đường Kinh Dương Vương đến Bến xe Miền Tây và ngược lại.

- Cự ly tuyến: 62 Km.

3. Tuyến xe buýt số 603

- Hành trình chạy xe: Trạm xe Nhơn Trạch - đường Tôn Đức Thắng - Quốc lộ 51 – đường Lê Duẩn – đường Quốc lộ 51 - Quốc lộ 1A - Quốc lộ 52 - đường Điện Biên Phủ - đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Quốc lộ 13 - đường Đinh Bộ Lĩnh đến Bến xe Miền Đông và ngược lại.

- Cự ly tuyến: 58,5 Km.

Để nâng cao chất lượng phục vụ, số lượng phương tiện tham gia khai thác các tuyến xe buýt, đạt hiệu quả cao, đồng thời tuyên truyền, khuyến khích người dân tham gia các dịch vụ vận tải hành khách công cộng, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng mời gọi các đơn vị vận tải có nhu cầu đăng ký khai thác các tuyến xe buýt số 14, 601, 603, đề nghị xây dựng phương án (mẫu phụ lục 1 kèm theo) và gửi về Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng, số 1032, Xa Lộ Hà Nội, phường Bình Đa, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai trước ngày 18/6/2022 để Trung tâm tổng hợp báo cáo Sở GTVT Đồng Nai xem xét, lựa chọn đơn vị đảm nhận khai thác theo quy định.

Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng thông báo công khai mời gọi các đơn vị vận tải có nhu cầu đăng ký khai thác các tuyến xe buýt số 14, 601, 603 trên trang website của Sở, http://sgtvt.dongnai.gov.vn.

Người đưa tin: Hoàng Văn Tài

Trung tâm Quản lý ĐHVT HKCC