Sở Giao thông vận tải Tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải năm 2022
Cập nhật 13/06/2022 14:07 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 07/6/2022, Sở Giao thông vận tải Đồng Nai tổ chức Hội nghị do ông Dương Mạnh Hưng – Phó Giám đốc Sở chủ trì. Tham dự hội nghị có sự tham dự của đại diện của các cơ quan: Sở Lao động thương binh và xã hội, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Ủy ban Nhân dân các huyện, thành phố, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh, Thanh tra Sở Giao thông vận tải, Công an các huyện, thành phố và hiện diện của gần 60 doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải, đạt 45% đơn vị được mời tham dự.

Ông Dương Mạnh Hưng – Phó Giám đốc Sở chủ trì

Hội nghị đã nhận được các kiến nghị của 05 đơn vị: Hợp tác xã dịch vụ vận tải Thống Nhất, Xuân Lộc, Miền Nam, Mạnh Phúc và Công ty TNHH Vân Thành Phúc (đính kèm kiến nghị của các đơn vị). Các kiến nghị của các đơn vị vận tải đã được Sở Giao thông vận tải giải đáp thắc mắc trực tiếp tại hội trường cho các đơn vị, đối với kiến nghị về việc điều chỉnh thời gian lái xe liên tục không quá 04 giờ của Công ty Vân Thành Phúc, Sở ghi nhận và có sẽ kiến nghị với Bộ Giao thông tải khi lấy ý kiến sửa đổi Luật Giao thông đường bộ năm 2008.

Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải năm 2022

Thông qua Hội nghị, Sở Giao thông vận tải nhắc nhở các đơn vị tiếp tục rà soát và thực hiện lắp đặt camera theo quy định, báo cáo kết quả phương tiện đã lắp đặt camera, tổ chức khám sức khỏe và tập huấn nghiệp vụ cho lái xe; chấp hành thực hiện nghiệm Luật Giao thông đường bộ; tích cực đăng ký tham gia phong trào thi đua “Lái xe an toàn”, “Doanh nghiệp vận tải an toàn năm 2022.

Người đưa tin: Nguyễn Hồng Bảo​