Tin cải cách hành chính
Sở Giao thông vận tải thực hiện tiếp nhận và trả hồ sơ một cửa đối với thủ tục hành chính liên quan đến công tác thẩm định và quản lý chất lượng
Cập nhật 22/06/2022 14:07 Xem với cỡ chữ

​            Thực hiện Quyết định số 3860/QĐ-UBND ngày 06/10/2021 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc công bố thủ tục hành chính được ban hành mới; sửa đổi, bổ sung, thay thế; thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Ngành xây dựng; UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Quyết định số 1545/QĐ-UBND ngày 14/6/2022 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc phê duyệt phê duyệt quy trình điện tử thực hiện thủ tục hành chính được ban hành mới thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai. Ngày 21/6/2022, Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện xong việc cập nhật 05 thủ tục hành chính lên phần mềm một cửa điện tử của tỉnh:

- Lĩnh vực hoạt động xây dựng gồm 02 thủ tục:

+ Thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng/điều chỉnh Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng (Đối với công trình giao thông thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải).

+ Thẩm định thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở/ điều chỉnh thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở.

- Lĩnh vực quản lý chất lượng gồm 03 thủ tục:

+ Cho ý kiến về kết quả đánh giá an toàn công trình đối với công trình xây dựng nằm trên địa bàn tỉnh (đối với công trình trên địa bàn tỉnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải).

+ Cho ý kiến về việc kéo dài thời hạn sử dụng của công trình hết thời hạn sử dụng theo thiết kế nhưng có nhu cầu sử dụng tiếp (đối với công trình trên địa bàn tỉnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải).

+ Thủ tục kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình (đối với công trình trên địa bàn tỉnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải).

Kể từ ngày 22/6/2022, Sở Giao thông vận tải thực hiện tiếp nhận và trả hồ sơ một cửa đối với 05 thủ tục hành chính này tại Bộ phận một cửa Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai (địa chỉ số 236, đường Phan Trung, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai).

Đính kèm Quyết định số 3860/QĐ-UBND: QD - 3860 (SXD).pdfQD - 3860 (SXD).pdf

Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ