Tin cải cách hành chính
Cập nhật 22/06/2022 14:52 Xem với cỡ chữ

​     Sở Giao thông vận tải triển khai thực hiện Kế hoạch số 133/KH-UBND ngày 10/6/2022 của UBND tỉnh về triển khai Chương trình xác định chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện và định kỳ hàng năm trước ngày 10/11 báo cáo kết quả về Sở GTVT.

Đính kèm Kế hoạch số 133/KH-UBND: VB trien khai KH 133.pdfVB trien khai KH 133.pdfKH 133.pdfKH 133.pdf.

Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ