Sự Kiện Nổi Bật
Khối thi đua 5 tỉnh Đồng Nai Tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện giao ước thi đua năm 2022
Cập nhật 01/07/2022 14:20 Xem với cỡ chữ

​     Chiều ngày 30/6/20222 tại Hội trường Sở Giao thông vận tải, Khối thi đua 5 –  tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện giao ước thi đua năm 2022. Tham dự Hội nghị gồm có đại diện các đơn vị thành viên khối: Sở Công Thương, Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban QL các Khu CN; Ban Quản lý KCNC-CNSH. Đồng chủ trì hội nghị Khối trưởng - Sở Giao thông vận tải: Đồng chí: Nguyễn Bôn – Phó Giám đốc SởKhối phó: Đồng chí Nguyễn Hữu Hiểu – Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghệ cao công nghệ sinh học.

01072022-1.jpg

Trong 06 tháng đầu năm được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các bộ ngành chủ quản đã tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị thành viên trong Khối thi đua 5 triển khai thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao trong 06 tháng đầu năm 2022, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh; Công tác tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi đua được các đơn vị thành viên thực hiện nghiêm túc, mang lại hiệu quả thiết thực. Công tác thi đua, khen thưởng từng bước đi vào nề nếp, hiệu quả. Các hồ sơ trình khen được thực hiện chặt chẽ, kịp thời, đúng thành tích từ đó đã hạn chế được việc khen thưởng tràn lan. Công tác khen thưởng đột xuất, chuyên đề được chú trọng thực hiện.  Công tác tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến ngày càng được đẩy mạnh và mang lại nhiều hiệu quả tích cực; Các thành viên Khối Thi đua luôn đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động chung của Khối Thi đua 5, nỗ lực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

01072022-2.jpg

Nhiệm vụ trọng tâm trong 06 tháng cuối năm của Khối thi đua 5:

1. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch về công tác thi đua, khen thưởng trong toàn Khối năm 2022.

2. Tiếp tục tham gia các phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động trong năm 2022: “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”, phong trào thi đua  Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” ; phong trào thi đua Cả nước chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau”, phong trào “Cán bộ , công chức, viên chức, thi đua thực hiện văn hóa công sở”.

3. Tiếp tục nâng cao hiệu quả cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp; công khai các thủ tục hành chính trên trang thông tin điện tử để người dân, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, tra cứu thực hiện.

4. Tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 của Khối Thi đua 5, bình chọn các đơn vị xuất sắc đề nghị UBND tỉnh khen thưởng.

5. Các đơn vị thường xuyên ra soát, kiện toàn, nâng cao chất lượng, đổi mới hoạt động của Hội đồng Thi đua khen thưởng của các đơn vị, tăng cường vai trò tham mưu, giám sát của Hội đồng Thi đua khen thưởng.

6. Tổ chức 01 hoạt động xã hội từ thiện của khối và chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm.

Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ​