Tin tổng hợp về ATGT
Thanh tra Sở Giao thông vận tải Đồng Nai tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn giao thông
Cập nhật 12/07/2022 13:11 Xem với cỡ chữ

​            Sáng nay lực lượng thanh tra Sở Giao thông vận tải Đồng Nai tham gia tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn giao thông do bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai tổ chức.

1.jpg
         Tại buổi tập huấn lực lượng thanh tra giao thông và cảnh sát giao thông được hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu ban đầu khi xảy ra tai nạn giao thông trên đường, từ đó nhằm kịp thời hỗ trợ các nạn nhân tai nạn giai thông kịp thời, giảm thiểu các tổn thương và biến chứng nặng về sau. Ngoài việc được nghe lý thuyết, xem các kỹ năng của bác sĩ, lực lượng thanh tra giao thông và cảnh sát giao thông còn được trực tiếp thực hiện các kỹ năng cơ bản sơ cấp cứu người bị tai nạn.

2.jpg
​Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ