Sự Kiện Nổi Bật
Ban hành Quy chế quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại của Bộ GTVT
Cập nhật 15/01/2016 10:44 Xem với cỡ chữ

ĐINH LA THĂNG.jpg

Bộ trưởng Đinh La Thăng vừa ký Quyết định số 43/QĐ-BGTVT ngày 8/1/2016 ban hành Quy chế quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại của Bộ GTVT.

Theo đó, Quy chế này quy định về nguyên tắc, nội dung, thẩm quyền và cơ chế thực hiện hoạt động đối ngoại của Bộ GTVT nhằm tăng cường quản lý và nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại; áp dụng cho các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ GTVT, cán bộ, công chức, viên chức của Bộ GTVT hoặc các chức danh thuộc biên chế do Bộ GTVT quản lý thực hiện với danh nghĩa Bộ GTVT hoặc cơ quan, đơn vị thuộc Bộ GTVT.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 54/QĐ-BGTVT ngày 4/1/2002 cua Bộ trưởng Bộ GTVT về việc ban hành Quy chế quản lý công tác quan hệ quốc tế của Bộ GTVT.

Theo, mt.gov.vn