THAM GIA HOẠT ĐỘNG "VỀ NGUỒN" NĂM 2016
Cập nhật 30/03/2016 10:57 Xem với cỡ chữ

​       Ngày 24/3/2016, đoàn viên công đoàn của Công đoàn cở sở Sở Giao thông vận tải Đồng Nai tham gia hoạt động “về nguồn” thăm khu di tích  lịch sử chiến khu Minh Đạm – Long Hải do Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai tổ chức.
       Thực hiện Chương trình công tác năm 2016 của Ban chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh; Chào mừng ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3; Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Chào mừng Bầu cử Quốc hội (khóa XIV), Hội đồng nhân dân các cấp và các ngày lễ lớn của dân tộc. Qua đó, tuyên truyền, ôn lại truyền thống lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta nhằm khơi dậy lòng yêu nước trong cán bộ, đoàn viên công đoàn, góp phần thực hiện hiệu quả hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”.

VENGUON00_2432016.jpg

Tham gia hoạt động “về nguồn” có 17 công đoàn cơ sở với hơn 50 đoàn viên công đoàn. Đây là hoạt động phong trào, có ý nghĩa thiết thực nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các công động cơ sở, đoàn viên công đoàn và động viên việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động công đoàn năm 2016.
       Buổi tham quan khu di tích lịch sử chiến khu Minh Đạm – Long Hải được tổ chức thành công, vui vẻ, các đoàn viên công đoàn giao lưu, tham gia nhiệt tình.
VENGUON01_2432016.jpg
Người đưa tin: Trầm Kim Xuyến-BCH CĐCS