Sự Kiện Nổi Bật
Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
Cập nhật 10/04/2016 11:28 Xem với cỡ chữ

​       Sở Giao thông vận tải Đồng Nai đề cử 02 ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, gồm đồng chí Lê Quang Bình, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Trầm Kim Xuyến, Phó Trưởng phòng Quản lý người lái.

Tối ngày 03/4/2016, tại Văn phòng khu phố 7 phường Thống Nhất đã tiến hành hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú để nhận xét, bày tỏ sự tín nhiệm đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, lấy tín nhiệm đối với ông Lê Quang Bình.

Tại hội nghị, sau khi nghe đại diện Mặt trận Tổ quốc phường trình bày tóm tắt của các ứng cử viên HĐND các cấp, 57/57 cử tri có mặt đều nhất trí biểu quyết đồng tình, bỏ phiếu tín nhiệm bằng hình thức giơ tay, đạt 100%, giới thiệu đồng chí Lê Quang Bình ứng cử đại biểu HĐND.

Ba Mac Thi Thoa.JPG

Bà Mạc Thị Thoa- Chủ tịch MTTQ phường Tân Phong- chủ trì Hội nghị

Cùng ngày, tối ngày 03/4/2016, tại Văn phòng khu phố 4 phường Tân Phong cũng đã tiến hành hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đồng chí Trầm Kim Xuyến, tham dự Hội nghị, đại diện Lãnh đạo cơ quan Sở có đồng chí Dương Văn Đông- Phó Giám đốc Sở. Tại Hội nghị, 84/84 cử tri có mặt đều nhất trí 100%, bỏ phiếu tín nhiệm bằng hình thức giơ tay, giới thiệu đồng chí Trầm Kim Xuyến ứng cử đại biểu HĐND.

Tan phong 4.JPG
Cử tri KP 4 phường Tân Phong tham dự Hội nghị
​Nguồn  : Sở GTVT Đồng Nai.