Tin cải cách hành chính
Thông báo triển khai đăng ký hồ sơ trực tuyến mức độ 3 trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến Sở GTVT Đồng nai
Cập nhật 07/10/2016 14:23 Xem với cỡ chữ

Nhằm nâng cao việc công khai minh bạch, đẩy mạnh tin học hóa, cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại để phục vụ cho các tổ chức và cá nhân ngày càng tốt hơn, từng bước hiện đại hóa nền hành chính, góp phần phát triển chính quyền điện tử.

Kể từ ngày 03/10/2016 Sở Giao thông vận tải Đồng Nai triển khai cho các tổ chức và cá nhân đăng ký, giải quyết hồ sơ trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến Sở Giao thông vận tải Đồng Nai về các thủ tục sau:

1/ Cấp phù hiệu xe taxi.

2/ Cấp phù hiệu xe chạy tuyến cố định.

3/ Cấp phù hiệu xe container.

4/ Cấp biển hiệu xe du lịch.

5/ Cấp giấy phép liên vận Campuchia-Lào-Việt.

6/ Cấp giấy phép liên vận quốc tế Việt-Lào.

7/ Cấp giấy phép liên vận quốc tế Việt-Campuchia.

8/ Cấp lại giấy phép hoạt động bến thủy nội địa.

9/ Cấp giấy phép kinh doanh vận tải áp dụng cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã.

Các tổ chức, cá nhân đăng ký hồ sơ trực tuyến mức độ 3, các thủ tục trên tại địa chỉ: http://sgtvt.dongnai.gov.vn mục “Dịch vụ công” hoặc tại địa chỉ https://tracuudvc.dongnai.gov.vn/web/sgtvt để đăng ký dịch vụ.

Sở Giao thông vận tải Đồng Nai trân trọng thông báo đến quý cơ quan, tổ chức, cá nhân để biết./.​

File đính kèm: B-5237-2016-1.pdf

Sở GTVT