Hội thi tìm hiểu luật thi đua, khen thưởng và công tác thi đua, khen thưởng năm 2016
Cập nhật 08/11/2016 09:10 Xem với cỡ chữ

HỘI ĐỒNG THI ĐUA, KHEN THƯỞNG TỈNH ĐỒNG NAI

TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT THI ĐUA, KHEN THƯỞNG VÀ CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2016

Thực hiện Kế hoạch số 813/KH-HĐTĐKT ngày 24/8/2016 của Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Thi đua, Khen thưởng chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống ngành thi đua, khen thưởng.

Đối tượng tham gia là các cụm, khối thi đua thuộc tỉnh Đồng Nai (Gồm 18 cụm, khối thi đua trên toàn tỉnh Đồng Nai).

Khối thi đua số 5 gồm các đơn vị: Sở Giao thông vận tải, Sở xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý các KCN.

Sở Giao thông vận tải với vai trò là Khối trưởng đã tổ chức Đội thi Khối thi đua 5 để tham gia Hội thi, gồm thành viên là đại diện các đơn vị:

1.  Lê Văn Tuân, sinh năm: 1982, chức vụ: trưởng phòng pháp chế, cơ quan: Sở Xây dựng.

2.  Thiều Văn Nhiên, sinh năm: 1976, chức vụ: chuyên viên, cơ quan: Sở Tài nguyên và Môi trường.

3.  Hà Thanh Hải, sinh năm: 1986, chức vụ: chuyên viên, cơ quan: Sở Công thương

4.  Nguyễn Văn Kỳ, sinh năm: 1985, chức vụ: chuyên viên, cơ quan: Sở Giao thông vận tải.

5.  Mai Thị Thu Thảo, sinh năm: 1973, chức vụ: chuyên viên, cơ quan: Ban Quản lý các KCN.

6.  Trần Thị Kim Hằng, sinh năm: 1966, chức vụ: trưởng phòng TCHC Ban Quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc, cơ quan: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Kết quả:  Sau 2 ngày tranh tài, ngày 04  và ngày 05 tháng 11 năm 2016. Hội thi tìm hiểu Luật Thi đua - khen thưởng và công tác thi đua khen thưởng tỉnh lần thứ nhất đã bế mạc vào ngày 05/11/2016.  Chung cuộc Đội thi Khối thi đua số 5 đạt giải ba. Phần trao giải hội thi sẽ được tổ chức tại lễ kỷ niệm 10 năm tái lập Ngành thi đua khen thưởng Đồng Nai trong tháng 12/2016.

Sau đây một số hình ảnh hội thi:

Người viết: Bùi Ngọc Tiến