Tin tổng hợp về ATGT
Lễ tổng kết tuyên dương lái xe ô tô giỏi và an toàn ngành GTVT năm 2016
Cập nhật 04/01/2017 07:12 Xem với cỡ chữ

LỄ TỔNG KẾT TUYÊN DƯƠNG LÁI XE Ô TÔ GIỎI VÀ AN TOÀN NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI NGÀNH GTVT NĂM 2016

Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2016, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ Tổng kết tuyên dương lái xe ô tô giỏi và an toàn ngành giao thông vận tai năm 2016.

Tham dự Hội nghị tổng kết gồm có:

- Ông Trịnh Tuấn Liêm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải;

- Ông Nguyễn Văn Điệp – Phó trưởng ban thường trực Ban ATGT tỉnh;

- Ông Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh;

- Ông Trần Văn Quan – Phó Giám đốc Sở GTVT;

Và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở, các doanh nghiệp, hợp tác xã dịch vụ vận tải trên địa bàn.

1.JPG
2.JPG
Kết quả Đoàn Sở Giao thông vận tải tham gia Hội thi lái xe ô tô giỏi và an toàn năm 2016 của Ngành GTVT Việt Nam tổ chức: đạt giải khuyến khích toàn đoàn trong tổng số 3 hạng thi (B2, C, E) thì đoàn Đồng Nai có 02 hạng đạt giải nhất là B2, C và nhì hạng B2, giải ba hạng C.

3.JPG
Để ghi nhận thành tích của Đoàn, tại Buổi lễ tuyên dương UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân.

4.JPG

Ban An toàn giao thông vận tải tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 14 cá nhân.

5.JPG

Sở Giao thông vận tải tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 11 cá nhân.

6.JPG

Tham gia tại buổi Lễ tuyên dương và được sự ủy quyền của Lãnh đạo UBND tỉnh, Ông Trịnh Tuấn Liêm đã phát biểu ghi nhận những kết quả của các cá nhân và tập thể đạt được tại Hội thi, đồng thời đề nghị các cá nhân và tập thể tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để làm gương cho các cá nhân, tập thể khác học tập noi theo; các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải tiếp tục tuyên truyền ATGT, nâng cao đạo đức nghề nghiệp cho lái xe để góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo ATGT trên địa bàn toàn tỉnh nhằm góp phần kiềm chế tai nạn giao thông trong năm 2017 và các năm tiếp theo.

Người đưa tin: Ngọc Tiến​