Khối thi đua 5 – tỉnh Đồng Nai Tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2016 phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2017
Cập nhật 07/03/2017 09:21 Xem với cỡ chữ

​Khối thi đua 5 –  tỉnh Đồng Nai

Tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2016

phát động và  ký kết giao ước thi đua năm 2017

Ngày 17/02/2017 Khối thi đua 5 –  tỉnh Đồng Nai Tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2016, phát động và  ký kết giao ước thi đua năm 2017. Tham dự Hội nghị gồm có:

* Về phía Ban TĐKT tỉnh có:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên thường trực HĐTĐKT tỉnh, Phó trưởng Ban TĐKT tỉnh.

- Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng phòng Nghiệp vụ 2, Ban TĐKT tỉnh.

- Đ/c Ngô Thị Ngọc Tuyền – Chuyên viên phòng Nghiệp vụ 2, Ban TĐKT tỉnh.

* Về phía Khối thi đua 5 gồm có:

- Đ/c Trịnh Tuấn Liêm  - Giám đốc Sở Giao thông vận tải;

- Đ/c Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng;

- Đ/c Dương Minh Dũng – Giám đốc Sở Công thương;

- Đ/c Phan Minh Báu – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT;

- Đ/c Nguyễn Mạnh Văn – Phó trưởng Ban QL các Khu CN.

- Các đồng chí là Thường trực và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng; các đồng chí là điển hình tiên tiến thuộc các đơn vị thành viên trong Khối thi đua 5.

- Các đồng chí là trưởng phòng, ban, đơn vị và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng thuộc Sở GTVT.

- Các đồng chí là phóng viên Báo Đồng Nai, Đài Phát Thanh truyền hình Đồng Nai cùng đến dự và đưa tin.

* Chủ trì Hội nghị:

- Đ/c Trịnh Tuấn Liêm  - Giám đốc Sở Giao thông vận tải – Khối trưởng;

- Đ/c Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng – Khối phó.

07032017 1.JPG

- Đồng chí Não Thiên Anh Minh – Chánh Văn phòng  Sở Giao thông vận tải, đại diện Khối trưởng lên thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 của Khối thi đua 5.

07032017 2.JPG

- Hội nghị cũng đã được nghe tham luận của các điển hình tiên tiến về nội dung: Kết quả thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra chuyên ngành giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh Đồng Nai – Thanh tra Sở GTVT;  Công tác kiểm tra, kiểm soát chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên khâu lưu thông -  cá nhân Đào Trí Huynh – Đội trưởng Đội Quản lý thị trường cơ động thuộc Sở Công thương; Xử lý bưởi đường lá cam ra hoa bán vào dịp tết Nguyên – cá nhân Ngô Quang Tam – Bảo vệ viên thuộc Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

07032017 3.JPG

07032017 4.JPG
07032017 5.JPG

Theo quy định việc thực hiện hiện nhiệm vụ Khối trưởng hàng năm thực hiện theo hình thức luân phiên, khối phó của năm trước liền kề sẽ thực hiện nhiệm vụ Khối trưởng năm tiếp theo. Sau khi thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khối trưởng năm 2016,  đồng chí Trịnh Tuấn Liêm - Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã bàn giao Cờ thi đua luân lưu Khối trưởng cho Đ/c Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng – đại diện Khối trưởng năm 2017. Sau đó Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Khối phó năm 2017: Sở Tài nguyên và Môi trường.

07032017 6.JPG

Tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng – đại diện Khối trưởng năm 2017 đã thông qua nội dung phát động phong trào thi đua năm 2017 và nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2017. Lãnh đạo các đơn vị thành viên Khối thi đua 5 đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2017 và bắt chéo tay để thể hiện tình đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2017.

07032017 7.JPG

Thay mặt Hội đồng Thi đua, Khen thưởng tỉnh Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên thường trực HĐTĐKT tỉnh, Phó trưởng Ban TĐKT tỉnh, đã có phát biểu chỉ đạo Hội nghị, trong đó đề nghị Khối thi đua 5 tập trung thực hiện một số nội dung như sau:

1. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị, Thông tri số 28-TT/TU ngày 02/7/2014 của Tỉnh ủy Đồng Nai, Chỉ thị số 25/CT-UBND ngày 24/10/2014 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng; Luật Thi đua khen thưởng và các Văn bản chỉ đạo về công tác thi đua, khen thưởng của Trung ương và địa phương nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm đối với công tác thi đua, khen thưởng trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động, qua đó đưa công tác thi đua khen thưởng ngày càng trở thành công cụ quản lý nhà nước hiệu quả.

2. Triển khai thực hiện tốt các phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phong tào thi đua toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới, phong trào thi đua Dân vận khéo, phong trào từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa.

3. Quan tâm thực hiện tốt công tác khen thưởng theo chuyên đề, khen thưởng đột xuất, khen thưởng cho người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, người lao động; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến tại từng đơn vị.

07032017 9.JPG

Sau đó đồng chí Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng – đại diện Khối trưởng năm 2017 đã phát biểu tiếp thu ý kiến và bế mạc Hội nghị.

​Người đưa tin: Bùi Ngọc Tiến