Tin tổng hợp về ATGT
​TTGT Đồng Nai – Nỗ lực phòng ngừa, kéo giảm tai nạn trên tuyến tỉnh lộ 767
Cập nhật 21/03/2017 07:04 Xem với cỡ chữ

TTGT Đồng Nai – Nỗ lực phòng ngừa, kéo giảm tai nạn trên tuyến tỉnh lộ 767

Trước tình hình tai nạn giao thông phức tạp từ đầu năm 2017 đến nay, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, Thanh tra Sở Giao thông vận tải đã tăng cường công tác thanh kiểm tra phương tiện vận tải trên tuyến tỉnh lộ 767 – tuyến huyết mạch qua hai huyện Vĩnh Cửu và Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai).

Tính từ đầu tháng 3, Đội Thanh tra giao thông khu vực Vĩnh Cửu (thuộc TTGT Đồng Nai) đã lập 34 biên bản vi phạm hành chính với hành vi vi phạm như phương tiện hết hạn kiểm định lưu thông trên đường bộ, chở hàng rời để rơi vãi gây ô nhiễm môi trường, chở hàng quá tải trọng cho phép; tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 05 trường hợp.

hinh 21032017  ttgt.jpg

Đội TTGT khu vực Vĩnh Cửu (TTGT Đồng Nai)

kiểm tra phương tiện trên tuyến tỉnh lộ 767 (Vĩnh Cửu – Đồng Nai)

Bên cạnh công tác tổ chức thanh kiểm tra, xử lý hành vi vi phạm đối với phương tiện vận tải; Thanh tra Sở Giao thông vận tải Đồng Nai tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng, truyền thông đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về giao thông nhằm góp phần phòng ngừa, kéo giảm tai nạn, lập lại trật tự an toàn giao thông, bảo vệ cơ sở hạ tầng đường bộ trên địa bàn./.

Người đưa tin: Lê Minh​