Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc
Cập nhật 05/04/2017 11:30 Xem với cỡ chữ

​     Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017); Kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946-27/3/2017); chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII ; chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thức XI.

Thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc. Sáng ngày 25/3/2017, tại trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn, Công đoàn Viên chức tỉnh, tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc tỉnh Đồng Nai năm 2017.

Tham gia Ngày chạy Olympic là đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, đoàn viên thanh niên, học sinh, công an, quân đội, các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thành phố Biên Hòa… Phát biểu tại Ngày chạy Olympic, ông Lê Kim Bằng, Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch đã kêu gọi mọi người cùng tham gia tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng trong xã hội.

Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Đồng Nai đã cử ba mươi đoàn viên công đoàn thuộc các công đoàn bộ phận trực thuộc tham gia Ngày chạy Olympic, là vận động viên thuộc khối Công đoàn Viên chức tỉnh, tham gia chạy đội hình tập thể từ trung tâm thể dục thể thao ra đường Nguyễn Ái Quốc và trở về điểm xuất phát ban đầu.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc đã huy động đông đảo cán bộ, công nhân viên, sinh viên-học sinh, lực lượng vũ trang, tổ chức, đoàn thể, người lao động, các gia đình tham gia, tạo đà cho phong trào thể dục, thể thao quần chúng phát triển mạnh mẽ đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc.

Hình ảnh : Đoàn viên công đoàn của Công đoàn cơ sở Sở GTVT.

THI_OLYMPIC_3.jpg
THI_OLYMPIC_2.jpg