Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Giao thông vận tải Đồng Nai tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019
Cập nhật 27/04/2017 08:46 Xem với cỡ chữ

​      Sáng ngày 15/4/2017 tại Hội trường Thanh tra Sở Giao thông vận tải đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Giao thông vận tải Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019.DHDCS_T1.JPG

Tham dự Đại hội có 70 đại biểu chính thức đại diện cho 138 đoàn viên thuộc 9 cơ sở đoàn trực thuộc, đã phát huy tinh thần trách nhiệm, thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019.

Theo đó, mục tiêu nhiệm kỳ 2017-2019, các cấp bộ Đoàn của Sở Giao thông vận tải hướng đến xây dựng lực lượng đoàn viên, thanh niên ngành giao thông vận tải Đồng Nai phát triển toàn diện; có lý tưởng, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; kiên định lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; có lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm của công dân, ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hóa, vì cộng đồng; có năng lực, bản lĩnh trong hội nhập quốc tế; có sức khỏe, trí thức, kỹ năng và tác phong lao động tập thể, xung kích, sáng tạo, làm chủ công nghệ hiện đại, góp phần tham gia giữ vững ổn định chính trị, củng cố quốc phòng, an ninh. Không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức, hiệu quả hoạt động của Đoàn.

DHDCS_T2.JPG
      Đại hội cũng đã bầu ra 11 đồng chí tham gia Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019, đồng chí Nguyễn Văn Kỳ đã trúng cử Bí thư Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội cũng đã bầu ra 8 đại biểu chính thức đại diện cho 138 đoàn viên thuộc Sở Giao thông vận tải để tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2017-2022.

Người viết : Nguyễn Văn Kỳ