THĂM DÒ Ý KIẾN

Đánh giá sự hài lòng của người dân và tổ chức về kết quả xử lý hồ sơ của bộ phận một cửa Sở Giao thông Vận tải 
Số lượt truy cập
Tin cải cách hành chính
Đón nhận Huân chương Lao động
Cập nhật 22/05/2017 07:04

​       Ngày 18/5, tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai đã long trọng diễn ra Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước đợt 1 năm 2017 cho các cá nhân và tập thể trong toàn tỉnh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Quốc Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; cùng các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, lãnh đạo cơ quan ban ngành và các đơn vị thông tấn đóng trên địa bàn.

       Trong suốt hơn 40 năm xây dựng và phát triển, ngành Giao thông tỉnh Đồng Nai đã đạt nhiều thành tích trên mọi mặt công tác và đã nhận được nhiều hình thức khen thưởng của Đảng và Nhà nước.

       Với những thành tích đã đạt được, dịp này, ngành Giao thông vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Ông Trịnh Tuấn Liêm – Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, và huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Thanh tra Sở Giao thông Vận tải; đây là phần thưởng cao quý của Nhà nước, ghi nhận những đóng góp của ngành Giao thông Đồng Nai trong công cuộc xây dựng đất nước.

HCLDD.5.2017.JPG
Chủ tịch UBND Đinh Quốc Thái trao Huân chương lao động hạng 3 
cho Thanh tra Sở Giao thông vận tải Đồng Nai

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Thái nhấn mạnh những cá nhân và tập thể được khen thưởng phải phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự ghi nhận của nhân dân, Đảng và Nhà nước; xứng đáng là những hạt nhân nòng cốt trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước./.

Người viết: Lê Minh
CÁC TIN KHÁC
Trang thông tin điện tử Sở Giao Thông Vận tải tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập Sở Giao thông Vận tải
Địa chỉ: 18 Phan Chu Trinh- Phường Quang Vinh –TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0613)847320 - Số Fax: (0613)942248 – 840768 - Email: sgtvt@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn “Trang thông tin điện tử Sở Giao Thông Vận tải tỉnh Đồng Nai” hoặc www.sgtvt.dongnai.gov.vn
khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi TTCNTT và TT Đồng Nai