Tin cải cách hành chính
Tìm ý tưởng cải cách hành chính
Cập nhật 12/06/2017 15:17 Xem với cỡ chữ

​       Sáng ngày 9-6, Sở Nội vụ và Trung tâm Hành chính công tỉnh đã họp với các ngành, đoàn thể nhằm triển khai chương trình tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính (CCHC) tỉnh năm 2017 với chủ đề “CCHC- Ý tưởng và thực tiễn”. Phó Giám đốc sở Nội vụ Tạ Quang Trường và Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh Nguyễn Thị Thanh Thảo đồng chủ trì.                                                    IMG_9877-09062017.JPG

Phó ​​Giám đốc Sở Nội ​vụ Tạ Quang Trường giới thiệu về mô hình TTHCC.

Chương trình được triển khai nhằm mục đích tăng cường công tác tuyên truyền các chu trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về CCHC, phát huy tính năng động, sáng tạo và lan tỏa tinh thần CCHC trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, hội viên, đoàn viên công đoàn, nhất là cán bộ trẻ ở mọi lĩnh vực nhằm tìm ra các sáng kiến, giải pháp thiết thực giúp cắt giảm các quy trình, chi phí tuân thủ các TTHC, tháo gỡ vướng mắc trong thực thi công vụ hiện nay.
       Qua chương trình này nhằm kịp thời động viên, khích lệ và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích, bài thi xuất sắc; những ý tưởng tiêu biểu có khả thi sẽ được ban tổ chức xem xét, báo cáo UBND tỉnh phê duyệt để thí điểm và nhân rộng mô hình; truyền lửa nâng cao tinh thần CCHC đến với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn và hội viên các đoàn thể.
       Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 31-7-2017, Ban tổ chức sẽ chọn chấm qua 3 vòng từ 1-8 đến 30-10-2017 và dự kiến công bố trao giải vào tháng 11-2017. Bài dự thi gửi trực tiếp về Sở Nội vụ Đồng Nai, số 2 đường Nguyễn Văn Trị, Biên Hòa, Đồng Nai.
Nguồn : Cải cách hành chính tỉnh Đồng Nai