THĂM DÒ Ý KIẾN

Đánh giá sự hài lòng của người dân và tổ chức về kết quả xử lý hồ sơ của bộ phận một cửa Sở Giao thông Vận tải 
Số lượt truy cập
Tin cải cách hành chính
Chính thức khai trương Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 07/07/2017 14:33

​      Chiều 6-7, Bộ trưởng Bộ Thông Tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh và Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã dự lễ khai trương Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai tại tầng 6 tòa cao ốc Sonadezi phường An Bình TP Biên Hòa.

 Các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm Hành chính công

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn (ngoài cùng bên phải) và các đại biểu tham quan mô hình TTHC
      Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động, mô hình Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai với nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc triển khai nhiều tiện ích, cung ứng nhiều dịch vụ hỗ trợ người dân làm các thủ tục hành chính. Trước hết, với mô hình một cấp người dân, doanh nghiệp có thể nộp và nhận kết quả giải quyết hồ sơ qua bưu điện; nộp hồ sơ trực tuyến. Mới đây là việc triển khai tiếp nhận hồ sơ đất đai (đo vẽ, đăng ký biến động, chỉnh lý trang 4) của TP.Biên Hòa tại Trung tâm Hành chính công tỉnh để người dân thêm lựa chọn, tăng thêm tiện ích, thuận lợi cho người dân. Ngoài ra, hàng loạt các dịch vụ, tiện ích tại trung tâm cũng được người dân, doanh nghiệp hài lòng, như: tình nguyện viên hướng dẫn làm thủ tục, wifi miễn phí, sạc điện thoại miễn phí, tra cứu thông tin bằng màn hình cảm ứng, có tổng đài điện thoại 02518824824 tư vấn và trả lời thắc mắc, khiếu nại của người dân. Ngoài ra còn có các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như: photocopy, bưu chính, dịch thuật, tư vấn doanh nghiệp... Trung tâm đã tiếp nhận hơn 11 ngàn hồ sơ trên các lĩnh vực. Trong đó, số hồ sơ đang giải quyết và đã giải quyết đúng hạn đạt trên 95%. Qua phần mềm lấy ý kiến người dân cho thấy, 99%  người dân đều đánh giá hài lòng.
 
 Hình ảnh buổi ký kết
      Tại lễ khai trương Sở Nội vụ đã công bố quyết định thành lập Tổng đài Trung tâm hành chính công 1022, giúp tiếp nhận tra cứu,giải đáp thắc mắc kiến nghị của người dân liên quan đến thủ tục hành chính. Trong lễ còn diễn ra lễ ký kết giữa nhà mạng Zalo và ngân hàng Vietinbank về việc triển khai những tiện ích hỗ trợ người dân và doanh nghiệp.
Nguồn : Cổng Thông Tin Điện Tử Đồng Nai
CÁC TIN KHÁC
Trang thông tin điện tử Sở Giao Thông Vận tải tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập Sở Giao thông Vận tải
Địa chỉ: 18 Phan Chu Trinh- Phường Quang Vinh –TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0613)847320 - Số Fax: (0613)942248 – 840768 - Email: sgtvt@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn “Trang thông tin điện tử Sở Giao Thông Vận tải tỉnh Đồng Nai” hoặc www.sgtvt.dongnai.gov.vn
khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi TTCNTT và TT Đồng Nai