THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích làm gì vào ngày nghỉ cuối tuần?

Số lượt truy cập
Tin hoạt động ngành
TTGT Đồng Nai – 20 năm (11/8/1997 – 11/8/2017) – Một chặng đường
Cập nhật 14/08/2017 14:41

Ngày 11/8, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (11/8/1997 – 11/8/2017) và đón nhận Huân chương lao động hạng 3. Đến tham dự có Ông Thạch Như Sỹ - Phó Chánh Thanh tra Bộ GTVT; Bà Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Trịnh Tuấn Liêm – Giám đốc Sở GTVT tỉnh; đại diện Thanh tra tỉnh, các đơn vị Thanh tra Cụm thi đua số 8 khu vực Đông Nam bộ, các đơn vị Thanh tra Cụm thi đua số 6 ngành Thanh tra tỉnh, các cơ quan ban ngành; các cá nhân đã từng công tác tại đơn vị, toàn thể cán bộ công chức, người lao động của Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai cùng các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn.

Ôn lại truyền thống, Ông Dương Mạnh Hưng – Chánh Thanh tra Sở - cho biết, cách đây 20 năm, ngày 11/8/1997, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành quyết định về việc đổi tên Đội Thanh tra Bảo vệ công trình giao thông thành Ban Thanh tra chuyên ngành giao thông – tên gọi ban đầu của Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai.

Sau 20 năm thành lập và phát triển, cùng với sự phát triển chung của tỉnh, được sự hỗ trợ tích cực từ Thanh tra Bộ GTVT, Thanh tra tỉnh và Sở GTVT Đồng Nai, Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai đã có những bước phát triển vượt bậc, lực lượng của đơn vị ngày càng hoàn thiện hơn cả về chất lẫn về lượng. Công tác quản lý luôn được củng cố và ngày càng phục vụ tốt hơn đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh nhà.

KN20NTTGT_1.JPG

Ông Dương Mạnh Hưng – Chánh Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai -

Phát biểu ôn lại truyền thống 20 năm

 Trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, Thanh tra Sở gặp không ít khó khăn do hoạt động phân tán, nhân lực thiếu hụt, địa bàn phụ trách rộng, thực hiện thanh kiểm tra 11 huyện, thị xã, thành phố Biên Hòa, đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và 05 tuyến Quốc lộ (Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Quốc lộ 20, Quốc lộ 56 và Quốc lộ 1K). Tuy nhiên, với sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể lãnh đạo cũng như sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, thanh tra viên trong đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cho đến nay, Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính là 84.579 vụ, nộp kho bạc Nhà nước hơn 153 tỷ đồng.

Với những thành tích đã đạt được, Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai đã nhận được nhiều Bằng khen của Chính phủ, Thanh tra Chính phủ, Bộ GTVT, UBND tỉnh Đồng Nai…; nhiều năm liền được công nhận là lá cờ đầu trong phong trào thi đua của Cụm thi đua số 6 – ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai, của Cụm thi đua số 8 – lực lượng Thanh tra GTVT của Bộ GTVT. Mới đây, ngày 18/5/2017, Nhà nước đã trao tặng Huân chương lao động Hạng 3 cho đơn vị, ghi nhận những đóng góp của lực lượng Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

KN20NTTGT_2.JPG

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

 

Tại buổi lễ cũng đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh và Giấy khen của Sở GTVT cho các cá nhân, tập thể thuộc Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp Giao thông vận tải trong giai đoạn vừa qua./.

Tin và ảnh: Lê Minh
CÁC TIN KHÁC
Trang thông tin điện tử Sở Giao Thông Vận tải tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập Sở Giao thông Vận tải
Địa chỉ: 18 Phan Chu Trinh- Phường Quang Vinh –TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0613)847320 - Số Fax: (0613)942248 – 840768 - Email: sgtvt@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn “Trang thông tin điện tử Sở Giao Thông Vận tải tỉnh Đồng Nai” hoặc www.sgtvt.dongnai.gov.vn
khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi TTCNTT và TT Đồng Nai