Đoàn Thanh niên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đồng Nai tổ chức Hoạt động từ thiện tại xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
Cập nhật 05/10/2017 13:23
       Nhân dịp tết Trung thu Đoàn Thanh niên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đồng Nai tổ chức hoạt động từ thiện tặng 50 phần quà trị giá 6.000.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
      Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên được tiếp xúc và chia sẻ cùng với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, với mong muốn đem tới cho các em nụ cười và niềm vui từ những món quà trong ngày “Tết Trung thu”. Qua chuyến khảo sát thực tế tại xã Thanh Sơn giúp giáo dục tinh thần nhân ái và ý thức cộng đồng cho đoàn viên, thanh  niên tại đơn vị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI XÃ THANH SƠN HUYỆN ĐỊNH QUÁN​

TTT_DKDN_1.png