Hội thảo triển khai Thông tư 37/2017/TT-BGTVT
Cập nhật 01/12/2017 15:54 Xem với cỡ chữ

​        Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Thông tư 37/2017/TT-BGTVT quy định mẫu biên bản, mẫu quyết định sử dụng trong xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực đường bộ, đường sắt, ngày 29/11, Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai đã tổ chức Hội thảo triển khai Thông tư này. Tham dự Hội thảo có Ông Dương Mạnh Hưng – Chánh Thanh tra Sở, cùng lãnh đạo các Đội TTGT trực thuộc và toàn thể cán bộ, thanh tra viên của đơn vị.

Hội thảo đã nghe báo cáo tóm lược nội dung cơ bản của Thông tư 37/2017/TT-BGTVT. Trong đó tập trung vào những điểm mới của Thông tư đối với công tác xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ - đường sắt.

Phát biểu tại Hội thảo, Ông Dương Mạnh Hưng – Chánh Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai – đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc triển khai thực hiện có hiệu quả Thông tư 37, đặc biệt lưu ý đến những thay đổi, bổ sung trong công tác lập biên bản, ra quyết định xử phạt hành chính đối với công tác hằng ngày của cán bộ, thanh tra viên trong đơn vị.

TT372017.JPG

Đại biểu tham gia thảo luận tại Hội thảo.

Tại Hội thảo cũng đã diễn ra buổi thảo luận của các đại biểu tham dự về các nội dung của Thông tư 37/2017/TT-BGTVT; đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp của đại biểu trong việc triển khai thực hiện Thông tư này.

​Người đưa tin: Lê Minh