Tin cải cách hành chính
Từ ngày 1/12 có thể đổi bằng lái xe ngay tại Một cửa huyện
Cập nhật 05/12/2017 13:59 Xem với cỡ chữ

huyen.png

Sau 01 tháng tổ chức tiếp nhận hồ sơ đổi bằng lái qua Bưu điện tại Bộ phận Một cửa các huyện Long Thành, Long Khánh, Định Quán, Tân Phú (từ ngày 1/11/2017); nhiều người dân đã gặp thuận lợi hơn khi không phải đi xa lên Trung tâm Hành chính công tỉnh để nộp hồ sơ nữa (trung bình có 20-30 bộ hồ sơ cấp đổi bằng lái xe/ ngày được tiếp nhận qua Bưu điện tại Một cửa các huyện trên).

Định quán.jpg
tân phú.jpg

Để tạo thêm thuận lợi cho người dân, đặc biệt nguời lao động đang làm việc tại các kcn, người dân ở địa bàn xa trung tâm... Từ ngày 01/12/2017, mô hình này tiếp tục được mở rộng tại Bộ phận Một cửa các huyện: Nhơn Trạch, Xuân Lộc. Người dân tại các huyện khác trên địa bàn tỉnh cũng có thể nộp hồ sơ đổi bằng lái tại Một cửa các huyện trên nếu thấy thuận tiện cho mình nhất (thay vì phải lên Trung tâm Hành chính công tỉnh).

ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG (0251)1022

Nguồn: Cổng hành chính công tỉnh Đồng Nai