LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI
Cập nhật 06/02/2018 09:07

Chiều 31/01/2018, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ. Tham dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Trịnh Tuấn Liêm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Dương Văn Đông – Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trưởng, phó phòng thuộc Sở và toàn thể công chức, nhân viên phòng Quản lý Người lái Sở Giao thông vận tải.

Tại Buổi lễ, đồng chí Não Thiên Anh Minh – Chánh Văn phòng Sở đã thông qua Quyết định số 714/QĐ-SGTVT ngày 30/01/2018 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải về việc phân công ông Bùi Văn Tuấn – Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Quản lý Người lái làm nhiệm vụ phụ trách phòng Quản lý Người lái kể tù ngày 01/02/2018.

Đồng chí Trịnh Tuấn Liêm – Giám đốc Sở đã trao quyết định cho đồng chí Bùi Văn Tuấn.

Sau khi được nhận Quyết định đồng chí Bùi Văn Tuấn cũng đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đã tin tưởng giao trọng trách và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, trau dồi về năng lực chuyên môn, quản lý, đồng thời tiếp tục đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ Đồng chí Trịnh Tuấn Liêm – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng và tin tưởng đồng chí Bùi Văn Tuấn sẽ phát huy tốt năng lực, sở trưởng của mình, tìm hiểu học hỏi thêm nhiệm vụ công tác mới và đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Người viết: Nguyễn Văn Kỳ