Tổng kết khen thưởng danh hiệu lái xe an toàn, doanh nghiệp vận tải an toàn năm 2017
Cập nhật 12/06/2018 14:53 Xem với cỡ chữ

Thực hiện Nghị Quyết số 88/NQ-CP ngày 24/08/2011 của Chính phủ về việc tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông;

Thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW ngày 04/09/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa.

Thực hiện Công điện số 18/CĐ-UBATGTQG của Uỷ ban ATGT Quốc gia về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các giải pháp siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện trên đường bộ.

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 29/05/2012 của UBND tỉnh về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an toàn giao thông, lập lại trật tự, kỷ cương giao thông;

Thực hiện Công văn số 5518-CV/TU ngày 05/11/2013 của Tỉnh ủy Đồng Nai về việc tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư và Thông tri số 18-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai.

Thực hiện Công văn số 8045-CV/TU ngày 03/03/2015 của Tỉnh ủy Đồng Nai về việc chấn chỉnh và xử lý triệt để tình trạng phương tiện vận tải đường bộ vi phạm chở hàng quá tải trọng cho phép.

Thực hiện Chỉ thị số 07/CT-UBND ngày 19/03/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về chấn chỉnh và xử lý triệt để tình trạng phương tiện vận tải đường bộ vi phạm chở hàng quá trọng tải cho phép trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thực hiện Quyết định số 77/2016/QĐ-UBND ngày 27/12/2016 của UBND tỉnh ban hành quy định về điều kiện, tiêu chuẩn, trình tự, xét chọn khen thưởng và tôn vinh danh hiệu “lái xe an toàn”, “doanh nghiệp vận tải an toàn” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai;

Ngày 31 tháng 05 năm 2018, Hội đồng thẩm định “Lái xe an toàn”, “Doanh nghiệp vận tải an toàn” tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết khen thưởng danh hiện Lái xe an toàn”, “Doanh nghiệp vận tải an toàn” năm 2017 gồm có 01 tập thể (Công ty TNHH TM Hải Minh) và 90 lái xe thuộc 05 đơn vị: Công ty TNHH TM Hải Minh (05), Công ty TNHH DVDL Hoàng Hà D.L (27), Hợp tác xã TM DVVT Nhơn Trạch (09), Chi nhánh Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (12), Chi nhánh Công ty TNHH Tập đoàn Mai Linh tại Đồng Nai (35).

Ông Dương Văn Đông – Phó Giám đốc Sở GTVT – Chủ tịch Hội đồng thẩm định "Lái xe an toàn", "Doanh nghiệp vận tải an toàn" phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Vĩnh -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo Hội đồng thẩm định, các Sở, ngành có liên quan, tiếp tục thực hiện các biện pháp tuyên truyền, phát động phong trào thi đua nhân rộng trong năm 2018.​

Ông Trần Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết khen thưởng danh hiệu "Lái xe an toàn", "Doanh nghiệp vận tải an toàn" năm 2017

Người viết bài: Nguyễn Hồng Bảo