Tin hoạt động ngành
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI
Cập nhật 24/12/2018 13:49 Xem với cỡ chữ

Chiều 20/12/2018, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ. Tham dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Trịnh Tuấn Liêm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Dương Văn Đông – Phó Giám đốc Sở; đồng chí Từ Nam Thành – Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trưởng, phó phòng thuộc Sở, thủ trưởng và phó thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở.

Tại Buổi lễ, đồng chí Não Thiên Anh Minh – Chánh Văn phòng Sở đã thông qua các quyết định:

- Quyết định số 9449/QĐ-SGTVT ngày 17/12/2018 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải về việc bổ nhiệm ông Lê Văn Đức – phó trưởng phòng Quản lý Vận tải phương tiện giữ chức trưởng phòng Quản lý Vận tải phương tiện.

- Quyết định số 9451/QĐ-SGTVT ngày 17/12/2018 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Dân – Giám đốc Cảng vụ đường thủy nội địa giữ chức Giám đốc Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng.

- Quyết định số 9452/QĐ-SGTVT ngày 17/12/2018 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Tài – Giám đốc Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng giữ chức Giám đốc Cảng vụ đường thủy nội địa.

- Quyết định số 9449/QĐ-SGTVT ngày 17/12/2018 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng Trung tâm Sát hạch thuộc Trường Trung cấp nghề GTVT giữ chức Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề GTVT.

Sau khi được nhận Quyết định các đồng chí được bổ nhiệm cũng đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đã tin tưởng giao trọng trách và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, trau dồi về năng lực chuyên môn, quản lý, đồng thời tiếp tục đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ Đồng chí Trịnh Tuấn Liêm – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng và tin tưởng các đồng chí được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt năng lực, sở trưởng của mình, tìm hiểu học hỏi thêm nhiệm vụ công tác mới và đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

​Người viết: Nguyễn Văn Kỳ