Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018)
Cập nhật 03/01/2019 10:32 Xem với cỡ chữ

Ngày 21/12, tại Thanh tra Sở Giao thông vận tải Đồng Nai đã có buổi Họp mặt nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018). Đồng chí Trần Tiến Dũng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Giao thông Vận tải chủ trì buổi họp mặt. Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Trần Văn Giới – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh, các vị khách mời và toàn thể cựu quân nhân hiện đang công tác tại các đơn vị thuộc Sở GTVT Đồng Nai.

Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam; tuyên truyền giáo dục đến các hội viên Hội Cựu chiến binh Sở và quần chúng về ý nghĩa lịch sử của truyền thống đấu tranh yêu nước của nhân dân ta; qua đó khơi dậy lòng yêu nước, tự hào truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc.

Đồng chí Trần Tiến Dũng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở GTVT – thay mặt Hội đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2018, Phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh vấn đề người cựu chiến binh phát huy vai trò nòng cốt trong công tác tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền.

Đồng chí Trần Tiến Dũng – Chủ tịch Hội CCB Sở GTVT Đồng Nai -

Ôn lại truyền thống của Quân đội Nhân dân tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh – đã nhấn mạnh vai trò, vị trí của cựu chiến binh trong giai đoạn mới của đất nước. Đồng thời nhắc nhở tập thể Hội Cựu chiến binh Sở GTVT Đồng Nai tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế, tồn tại trong năm vừa qua; tập trung hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt tầng lớp thanh thiếu niên về truyền thống yêu nước, lý tưởng đạo đức, lối sống.

​Chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt.

Dịp này, Hội đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động thời gian qua./.

Người viết: Khang Nam​