Thay mới phương tiện hoạt động trên tuyến xe buýt số 7 (đi từ Bến xe Biên Hòa đến Bến xe Vĩnh Cửu)
Cập nhật 09/01/2019 14:14 Xem với cỡ chữ

Thực hiện Chương trình nâng cao chất lượng vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh do Sở Giao thông vận tải triển khai, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Vận tải Vĩnh Phú – đơn vị được giao đảm nhận khai thác tuyến xe buýt có trợ giá số 7 (Bến xe Biên Hòa – Bến xe Vĩnh Cửu) đã đầu tư 12 xe mới 100% đưa vào khai thác thay thế cho toàn bộ các phương tiện cũ hoạt động trên tuyến.

Sau khi kiểm tra, Sở Giao thông vận tải đã ban hành Quyết định số 197/QĐ-SGTVT ngày 07/01/2019 đưa xe đi vào hoạt động. Các phương tiện mới là dòng xe Samco B40, sản xuất năm 2018, có thông tin niêm yết phía trước, sau bằng bảng đèn led điện tử; trên xe trang bị 02 camera, gồm: 01 camera giám sát an ninh bên trong xe, 01 camera giám sát hành trình ngoài xe; Phương tiện hoạt động trên tuyến có máy lạnh và cung cấp wifi miễn phí.

Thay mới phương tiện hoạt động trên tuyến xe buýt số 7

Thời gian hoạt động: từ ngày 08/01/2019.

Giá vé: 5.000 đồng/ lượt hành khách (không thay đổi so với trước).

Hành trình: từ Bến xe Biên Hòa – đường Nguyễn Ái Quốc – đường 30/4 – đường CMT8 – đường Huỳnh Văn Nghệ - Bến xe huyện Vĩnh Cửu và ngược lại (không thay đổi so với trước).

Thời gian tới Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các đơn vị vận tải tiếp tục thực hiện công tác đầu tư mới, bão dưỡng sửa chữa phương tiện đảm bảo chất lượng để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân./.​

Người viết: Phan Hồng Quang