Công Đoàn - Đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai tặng Quà Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 cho đồng bào nghèo
Cập nhật 25/01/2019 13:40 Xem với cỡ chữ

Thực hiện Văn bản số 2805/MT-PTT ngày 10/12/2018 của Ùy Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai về việc phát động hưởng ứng chăm lo tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 cho đồng bào nghèo. Công đoàn Sở Giao thông vận tải đã phối hợp cùng với Đoàn cơ sở và Công đoàn bộ phận các đơn vị phát động vận động công chức, viên chức, người lao động đóng góp ủng hộ chăm lo tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Sáng ngày 25/01/2019, Công Đoàn – Đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải đã tổ chức chương trình tặng 70 phần quà (trị giá 28.000.000 đồng) cho đồng bào nghèo thuộc Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tham gia buổi tặng quà có Bà Trầm Kim Xuyến – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải; Ông Nguyễn Văn Kỳ - Bí thư Đoàn TNCSHCM Sở Giao thông vận tải, cùng công chức, viên chức, đoàn viên thuộc Sở Giao thông vận tải và Đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức UBND phường Bửu Long.

Đây là những nghĩa cử cao đẹp của toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành giao thông vận tải nhằm chia sẽ một phần khó khăn và góp phần động viên cho đồng bào nghèo thuộc Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có một cái Tết sum túc, đầm ấm hơn.

Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ​