Cập nhật 14/05/2019 15:22 Xem với cỡ chữ

Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Đồng Nai tham gia Hội thi Văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019​

Ngày 11 tháng 5 năm 2019, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội diễn Văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019, tham gia Hội thi có hơn 50 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai với 16 chương trình bao gồm 48 tiết mục (đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa) thuộc 04 Cụm thi đua.

Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với Đoàn cơ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai xây dựng 01 chương trình gồm 03 tiết mục: Đơn ca: Hồ Trên Núi (tác giả: Phó Đức Phương); Song ca: Nàng Sơn Ca (tác giả: Thanh Sơn – Minh Tâm); Tốp ca múa: Ngàn ước mơ Việt Nam (tác giả: Nguyễn Hồng Thuận).

HTVNTT2019_1.jpg

Kết quả tham gia Hội diễn Văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019 của đội Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải và Đoàn cơ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai đạt giải 3 chương trình trên tổng số 16 chương trình.

HTVNTT2019_2.jpg

Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ​