Tin cải cách hành chính
THÔNG BÁO Địa điểm tiếp nhập hồ sơ cấp đổi GPLX tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại các huyện, thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hòa
Cập nhật 21/01/2020 09:25 Xem với cỡ chữ

Căn cứ Thông tư 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ;

Căn cứ Thông tư 38/2019/TT-BGTVT ngày 08/10/2019 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ;

Căn cứ Thông báo số 2518/VP-HCC ngày 20/12/2019 của Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai về việc di dời trụ sở Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Thực hiện cập nhật, thông báo địa điểm tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại các huyện, thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hòa, Sở Giao thông vận tải Đồng Nai thông báo thông báo địa điểm tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả các huyện, thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa và Trung tâm Hành chính công tỉnh, kể từ ngày 06/01/2020 như sau:

1.               Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả- Trung tâm Hành chính công tỉnh

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ : s 236 đường Phan Trung, khu phố 2, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

2.     Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Tân Phú

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Khu 7, thị trn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng

Nai.

3.     Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Định Quán

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Ấp Hiệp Tâm 1, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

4.      Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: số 1 Phạm Văn Thuận, Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

5.      Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Bưu cục Thống nhất

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Trung Tâm Hành Chính huyện Thống Nhất, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

6.      Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Bưu điện Long Thành

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: số 01 đường Trần Quốc Toản, Khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

7.       Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thành phố Long Khánh

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 53 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

8.       Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Xuân Lộc

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 424 đường Trần Phú, Khu 1, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

9.       Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Cẩm Mỹ

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Khu hành chính , Ấp Suối Cả, Xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

10.    Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Trảng Bom

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: UBND Huyện Trảng Bom, Đường Song Hành, Quốc lộ 1A, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

11.    Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Vĩnh Cửu

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: UBND huyện Vĩnh Cửu, khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

12.     Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố Biên Hòa

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 81 đường Hưng Đạo Vương, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sở Giao thông vận tải thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 trong cấp đi giấy phép lái xe, kết nối thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe trên cổng Dịch vụ công quốc gia tại website: http://dichvucong.gplx.gov.vn.

Sở Giao thông vận tải thông báo địa điểm tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại các huyện, thành phố Long Khánh, thành phổ Biên Hòa và Trung tâm Hành chính công tỉnh, được đăng trên trang thông tin điện tử của Sở, website: http://sgtvt.dongnai.gov.vn.

Phòng Quản lý Đào tạo và Sát hạch lái xe