Cập nhật, điều chỉnh, bổ sung Văn phòng ghi danh và khung giá học phí của ba Cơ sở đào tạo lái xe ô tô trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 04/05/2021 10:57 Xem với cỡ chữ

Ngày 03/02/2021, Sở Giao thông vận tải đã có Thông báo số 31/TB-SGTVT về việc thông báo hệ thống Cơ sở đào tạo lái xe, Trung tâm sát hạch lái xe, văn phòng ghi danh và khung giá học phí của các Cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tiếp tục thực hiện công khai, minh bạch trong công tác tổ chức đào tạo lái xe, Sở Giao thông vận tải thực hiện cập nhật, bổ sung địa điểm văn phòng ghi danh của Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn; điều chỉnh, cập nhật khung giá học phí của Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi trên trang website của Sở và có văn bản gửi đến các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan biết, phối hợp trong công tác quản lý, Thông báo số 63/TB-SGTVT ngày 16/3/2021 về việc thông báo cập nhật văn phòng ghi danh và khung giá học phí của Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn và Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi.

Sở Giao thông vận tải tiếp tục nhận được Văn bản số 162/CV-TTĐT&SHLX ngày 13/4/2021 của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại 1 Đồng Nai về việc ngưng hoạt động một số văn phòng ghi danh.  Sở Giao thông vận tải đã có Thông báo số 98/TB-SGTVT ngày 29/4/2021 về việc thông báo điều chỉnh văn phòng ghi danh của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại 1 Đồng Nai, tiếp tục thực hiện điều chỉnh địa điểm văn phòng ghi danh của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại 1 Đồng Nai trên trang website của Sở và có văn bản gửi đến các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan biết, phối hợp trong công tác quản lý.

I. Địa điểm ghi danh:

Cơ sở đào tạo lái xe

Văn phòng ghi danh

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại 1 Đồng Nai

1. Tại cơ sở đào tạo lái xe

2. VP ghi danh 1:  30 Nguyễn Ái Quốc-phườngTân Tiến-TP.Biên Hòa- Đồng Nai

3. VP ghi danh 2: xã Trung Hòa-H.Trảng Bom-Đồng Nai

4. VP ghi danh 3:  khu Trung tâm hành chính Cẩm Mỹ-xã Long Giao-huyện Cẩm Mỹ-Đồng Nai

5. VP ghi danh 4: KP 4-phường Xuân Thanh-TP.Long Khánh-Đồng Nai

6. VP ghi danh 5: chợ Suối Râm-xã Long Giao-huyện Cẩm Mỹ-Đồng Nai

7. VP ghi danh 6: 306 ấp 8-xã Xuân Tây- huyện Cẩm Mỹ-Đồng Nai

8. VP ghi danh 7: 30 Nguyễn Ái Quốc-phường Tân Tiến- TP.Biên Hòa-Đồng Nai

Trung tâm Dạy nghề lái xe  Sài Gòn

1. Tại cơ sở đào tạo lái xe

2. VP ghi danh 1:  205C  Phạm Văn Thuận- phường Tân Tiến-TP.Biên Hòa- Đồng Nai

3. VP ghi danh 2: 207  Phạm Văn Thuận- phường Tân Tiến-TP.Biên Hòa- Đồng Nai

4. VP ghi danh 3:  1174  Phạm Văn Thuận- phường Tân Tiến-TP.Biên Hòa- Đồng Nai

5. VP ghi danh 4: Điểu Xiển-QL1A- phường Tân Biên- TP.Biên Hòa -Đồng Nai

6. VP ghi danh 5: Khu 12 Long Đức-trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Long Thành-Đồng Nai

7. VP ghi danh 6: 7 Bùi Văn Hòa- phường Long Bình-TP.Biên Hòa-Đồng Nai

8. VP ghi danh 7: 22 Nguyễn Thái Học-TP.Long Khánh-Đồng Nai

9. VP ghi danh 8: Trung tâm Văn hóa thông tin và truyền thông huyện Trảng Bom-đường 3/2-huyệnTrảng Bom-Đồng Nai

10. VP ghi danh 9: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3-Lầu 1 tòa nhà Wooribank-huyện Nhơn Trạch-Đồng Nai

11. VP ghi danh 10: 255 Bùi Văn Hòa-phường Long Bình-TP.Biên Hòa-Đồng Nai

II. Học phí đào tạo (chưa bao gồm phí và lệ phí sát hạch lái xe):

Cơ sở đào tạo lái xe

Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi

A1: 200.000 đồng

B2: 8.000.000 đồng

C: 10.000.000 đồng

Các Cơ sở đào tạo lái xe, Trung tâm sát hạch lái xe thực hiện đúng theo quy định của Nghị định số 65/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Thủ tướng Chính phủ quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe; Nghị định số 138/2018/NĐ-CP ngày 08/10/2018 của Thủ tướng Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 65/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Thủ tướng Chính phủ quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe; Thông tư 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ; Thông tư 38/2019/TT-BGTVT ngày 08/10/2019 của Bộ trưởng Bộ GTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 12/2017/TT-BGTVT của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ; nâng cao hiệu lực, hiệu quả về công tác đào tạo lái xe, thường xuyên kiểm tra công tác tuyển sinh, các địa điểm ghi danh, tiếp nhận hồ sơ đăng ký học lái xe mô tô và ô tô của đơn vị, công khai khung giá học phí đào tạo; Thủ trưởng các Cơ sở đào tạo lái xe, Trung tâm sát hạch lái xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về các quy định liên quan đến công tác tổ chức đào tạo lái xe.

Sở Giao thông vận tải Đồng Nai thông báo và cập nhật, điều chỉnh danh sách Văn phòng ghi danh của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại 1 Đồng Nai; bổ sung địa điểm văn phòng ghi danh của Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn; điều chỉnh khung giá học phí của Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi để các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan biết, phối hợp trong công tác quản lý; các cá nhân, người dân tham khảo các Cơ sở đào tạo lái xe để đăng ký học lái xe.

Danh sách hệ thống các Cơ sở đào tạo lái xe, Trung tâm sát hạch lái xe được đăng trên trang thông tin điện tử của Sở, website: http://sgtvt.dongnai.gov.vn.

Phòng Quản lý Đào tạo và Sát hạch lái xe