Công bố Luồng xanh của tỉnh Đồng Nai kết nối với Luồng xanh quốc gia qua địa bàn tỉnh Đồng Nai trong phòng chống dịch COVID-19
Cập nhật 20/07/2021 21:10 Xem với cỡ chữ

Nhằm tạo điều kiện cho hoạt động lưu thông vận chuyển hàng hóa, chuyên gia, công nhân trong nội bộ tỉnh và từ các địa phương đi, đến, quá cảnh qua tỉnh Đồng Nai được thuận lợi, thông suốt, vừa qua Sở Giao thông vận tải đã có Thông báo số 187/TB-SGTVT triển khai Luồng xanh quốc gia và công bố Luồng xanh của tỉnh Đồng Nai kết nối với Luồng xanh quốc gia qua địa bàn tỉnh Đồng Nai ưu tiên cho phương tiện lưu thông trong phòng chống dịch COVID-19, trong đó:

* Luồng xanh quốc gia khu vực phía Nam cho các phương tiện ưu tiên lưu thông trong phòng chống dịch COVID-19:

20210720-LuongXanh-2.png

- Hệ thống đường quốc lộ: Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Quốc lộ 20, Quốc lộ 27, Quốc lộ 28, Quốc lộ 30, Quốc lộ 50, Quốc lộ 51, Quốc lộ 52, Quốc lộ 53, Quốc lộ 54, Quốc lộ 55, Quốc lộ 56, Quốc lộ 60, Quốc lộ 62, Quốc lộ 80, Quốc lộ 91, Quốc lộ N2, Quốc lộ QLPH, Quốc lộ NSH.

- Hệ thống đường cao tốc: Cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Trung Lương, Cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sõi.

- Các trục kết nối: Đường Võ Nguyên Giáp, đường ĐT 769, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đường ĐT 743,đường Phú Lợi, đường Huỳnh Văn Cù, Tỉnh lộ 7, Tỉnh lộ 8, đường Nguyễn Văn Linh, đường Võ Chí Công, đường Đồng Văn Cống, đường ĐT 822, đường ĐT 825.

* Luồng xanh của tỉnh Đồng Nai kết nối với Luồng xanh quốc gia qua địa bàn tỉnh Đồng Nai:

- Tuyến trục Quốc lộ 1: Đường Đặng Văn Trơn, đường Phạm Văn Thuận, đường Đồng Khởi, đường Điểu Xiển, đường nhà máy nước Thiện Tân, đường ĐT 767, đường ĐT 777, đường ĐT 769, đường ĐT 763, đường ĐT 765, đường ĐT 766.

- Tuyến trục Quốc lộ 51: Đường Võ Nguyên Giáp, đường ĐT 777, đường ĐT 769 và ĐT 769 B, đường 25B.

- Tuyến trục Quốc lộ 20: Đường ĐT 770, đường ĐT 763, đường ĐT 776, đường ĐT 774 và ĐT 774B, đường ĐT 775, đường ĐT 762.

- Tuyến trục Quốc lộ 56: Đường ĐT 764, đường Hương lộ 10.

* Hướng dẫn tổ chức giao thông cho các phương tiện quá cảnh qua địa bàn tỉnh Đồng Nai:

20210720-LuongXanh-1.png

- Hướng lưu thông từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương đi tỉnh Bình Thuận và ngược lại:

+ Lộ trình 1: Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương ® Tân Vạn ® Quốc lộ 51 ® đường Võ Nguyên Giáp ® Quốc lộ 1 ® tỉnh Bình Thuận và ngược lại.

+ Lộ trình 2: Tp Hồ Chí Minh ® Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây ® Quốc lộ 1 ® tỉnh Bình Thuận và ngược lại.

- Hướng lưu thông từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương đi tỉnh Lâm Đồng và ngược lại:

+ Lộ trình 1: Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương ® Tân Vạn ® Quốc lộ 51 ® Võ Nguyên Giáp ® Quốc lộ 1 ® Quốc lộ 20 ® tỉnh Lâm Đồng và ngược lại.

+ Lộ trình 2: Tp Hồ Chí Minh ® Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây ® Quốc lộ 1 ® Quốc lộ 20 ® tỉnh Lâm Đồng và ngược lại.

- Hướng lưu thông từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương đi tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và ngược lại:

+ Lộ trình 1: Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương ® Tân Vạn ® Quốc lộ 51 ® tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và ngược lại.

+ Lộ trình 2: Tp Hồ Chí Minh ® Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành ® Quốc lộ 51 ® tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và ngược lại.

- Hướng lưu thông từ tỉnh Lâm Đồng đi tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và ngược lại:

+ Lộ trình 1: Tỉnh Lâm Đồng ® Quốc lộ 20 ® Cao tốc Dầu Giây - Long Thành ® Quốc lộ 51 ® tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và ngược lại.

+ Lộ trình 2: Tỉnh Lâm Đồng ® Quốc lộ 20 ® Quốc lộ 1 ® Quốc lộ 56 ® tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và ngược lại.

Người đưa tin: Phan Hồng Quang

Phòng Quản lý VTPT - Sở GTVT Đồng Nai