Chương trình
Kiểm tra công tác phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Quý Mão năm 2023
Cập nhật 30/12/2022 09:33 Xem với cỡ chữ

Thực hiện các Văn bản chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Cục Đường bộ Việt Nam về việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân trong dịp tết Dương lịch, tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân Quý Mão năm 2023.

Thực hiện Quyết định số 1748/QĐ-CĐBVN ngày 19/12/2022 của Cục Đường bộ Việt Nam về việc kiểm tra công tác phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp tết Dương lịch, tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Quý Mão năm 2023.

Sáng ngày 27/12/2022, Đoàn kiểm tra của Cục Đường bộ Việt Nam đã thực hiện kiểm tra công tác phục vụ tết Dương lịch, tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân Quý Mão năm 2023 của Sở Giao thông vận tải Đồng Nai và một số doanh nghiệp khai thác bến xe, doanh nghiệp kinh doanh vận tải do ông Hoàng Thế Lực – Phó trưởng phòng Pháp chế - Thanh tra – Cục Đường bộ Việt Nam làm Trưởng đoàn.

Sau quá trình kiểm tra thực tế tại Sở GTVT Đồng Nai, Bến xe thành phố Biên Hòa, Công ty cổ phần đầu tư phát triển vận tải Vĩnh Phú, Đoàn công tác Cục Đường bộ Việt Nam đánh giá Sở Giao thông vận tải Đồng Nai và các đơn vị đã tích cực, chủ động triển khai, thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của UBATGT Quốc gia, Bộ GTVT, Cục ĐBVN và UBND tỉnh Đồng Nai về công tác chuẩn bị phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và Lễ hội xuân năm 2023. Đồng thời Đoàn công tác đề nghị Sở Giao thông vận tải trong thời gian từ nay đến tết Nguyên đán tiếp tục theo dõi, chỉ đạo sát sao việc tổ chức thực hiện các kế hoạch đã xây dựng.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động kiểm tra phục vụ tết năm 2023 của Đoàn Công tác Cục Đường bộ Việt Nam:

1. Hình ảnh ông Hoàng Thế Lực phát biểu chỉ đạo công tác phục vụ tết 2023:

01_2023_A.jpg
            2. Ông Nguyễn Kim Phước     - Trưởng ban Kinh tế ngân sách – HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo

01_2023_b.jpg

3. Hình ảnh Đoàn công tác kiểm tra tại Bến xe Biên Hòa