HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG “LÁI XE AN TOÀN”, “DOANH NGHIỆP VẬN TẢI AN TOÀN” NĂM 2023 & PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2024
Cập nhật 12/07/2024 15:33 Xem với cỡ chữ

​             Ngày 11/7/2024, Hội đồng khen thưởng “Lái xe an toàn”, “Doanh nghiệp vận tải an toàn” tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết khen thưởng danh hiệu “Lái xe an toàn”, “Doanh nghiệp vận tải an toàn” năm 2023 và phát động phong trào năm 2024.

Các cá nhân đã nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Giải thưởng danh hiệu Lái xe an toàn, Doanh nghiệp vận tải an toàn năm 2023 có 16 đơn vị (doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải) và 219 lái xe đăng ký tham gia (tăng 3 đơn vị và 42 lái xe so với năm 2022).

Trong đó, 5 cá nhân đã nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh với thành tích 3 năm liên tục (2021, 2022, 2023) đạt tiêu chí lái xe an toàn;  5 tập thể và 113 cá nhân nhận giấy khen của Sở Giao thông vận tải vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lái xe an toàn, Doanh nghiệp vận tải an toàn năm 2023.

Ông Dương Văn Đông - PGĐ Sở Giao thông vận tải phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải, Chủ tịch Hội đồng khen thưởng Lái xe an toàn, Doanh nghiệp vận tải an toàn tỉnh Dương Văn Đông nhấn mạnh, giải thưởng Lái xe an toàn, Doanh nghiệp vận tải an toàn được duy trì thường xuyên từ nhiều năm nay.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm ghi nhận và tôn vinh các đơn vị vận tải, các cá nhân lái xe có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng thời là biện pháp tuyên truyền hiệu quả, thiết thực nâng cao ý thức, chấp hành pháp luật đối với các đơn vị vận tải và các lái xe vì mục tiêu an toàn cho hành khách, hàng hóa, an toàn cho chính mình.

Thông qua Hội nghị, Hội đồng khen thưởng và Sở Giao thông vận tải đã phát động phong trào thi đua năm 2024, đồng thời nhắc nhở các đơn vị vận tải tiếp tục thực hiện tốt các quy định về điều kiện kinh doanh vận tải, chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ năm 2008.​

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Người viết bài: Nguyễn Hồng Bảo