Triển khai áp dụng tiêu chuẩn trong các dự án đầu tư xây dựng và bảo trì công trình giao thông đường bộ
Cập nhật 01/07/2022 13:16 Xem với cỡ chữ

​     Thực hiện Văn bản số 3825/TCĐBVN-KHCN,MT&HTQT ngày 29 tháng 6 năm 2022 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc áp dụng tiêu chuẩn trong các dự án đầu tư xây dựng và bảo trì công trình giao thông đường bộ. Sở Giao thông triển khai đến các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hòa; Các nhà đầu tư BOT, Doanh nghiệp dự án BOT đường bộ; Tổ chức, cá nhân có liên quan trên địa bàn tỉnh biết để áp dụng thực hiện.

Văn bản đính kèm chi tiết: So -2887.pdfSo -2887.pdfTC-3825.pdfTC-3825.pdf

Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ