Sở Giao thông vận tải Đồng Nai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2023
Cập nhật 18/01/2024 09:50 Xem với cỡ chữ

​         Chiều ngày 12/01/2024, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải Đồng Nai đã diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023, nhằm đánh giá kết quả phong trào, hoạt động của công chức, viên chức, người lao động và công đoàn năm 2023; đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Quang Bình, Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo Sở; Ban chấp hành công đoàn cơ quan Sở cùng gần 50 cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe dự thảo các báo cáo công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2023, dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ; Phát động phong trào thi đua năm 2024, ý kiến tham gia của cán bộ, công chức, người lao động tại Hội nghị, Ký kết giao ước thi đuaThông qua Nghị quyết.

20241801.jpg
          Năm 2023, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai; sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ, Lãnh đạo Sở; sự tham gia tích cực của các tổ chức, đoàn thể, tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của sở đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2023 đề ra.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Quang Bình, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở biểu dương và đánh giá cao thành tích mà Cơ quan và Công đoàn cơ sở đã đạt được trong năm 2023, đồng thời đề nghị BCH Công đoàn tiếp tục phối hợp với cơ quan Văn phòng Sở thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và Công đoàn; thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan đến công chức, viên chức và người lao động, qua đó chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan. Tạo điều kiện để người lao động yên tâm, tích cực công tác, nâng cao hiệu quả công việc góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch của ngành trong năm 2024.

Người đưa tin: Phạm Thị Thu Thúy Hòa​