Cập nhật 18/01/2024 10:50 Xem với cỡ chữ

​    Sáng ngày 18/01/2024 tại Hội trường Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai, Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường – Cảng Đồng Nai tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2023-2028; tham dự đại hội có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Nội vụ, lãnh đạo Hội Cầu đường Việt Nam, lãnh đạo Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Đồng Nai, lãnh đạo các hội bạn tỉnh thành phía nam, cùng 70 đại biểu chính thức của Đại hội là các hội viên của Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường – Cảng Đồng Nai.

20240118-01.jpg

Tại Đại hội Đoàn chủ tịch đã thông qua một số kết quả hoạt động nổi bật của Hội trong nhiệm kỳ 2018-2023, đồng thời Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận của đại diện: Ban ATGT tỉnh, Cảng Đồng Nai, Trường đại học Lạc Hồng.

Trên cơ sở các kết quả đã đạt được, Đại hội đã thống nhất đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023-2028, cụ thể:

- Chú trọng công tác phát triển hội viên mới nhất là hội viên tập thể với chỉ tiêu kết nạp được thêm hội viên tập thể mới trong nhiệm kỳ. Thường xuyên giữ mối liên hệ với các Hội viên tập thể và hội viên cá nhân để kịp thời phổ biến, tuyên truyền đến hội viên các thông tin có liên quan.

- Trong nhiệm kỳ, mỗi năm tổ chức 1-2 buổi Hội thảo Khoa Học giới thiệu Công nghệ  Kỹ thuật mới, vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng giao thông hoặc các lớp phổ biến kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho các hội viên có nhu cầu.

- Tích cực hưởng hứng các hoạt động do Hội Cầu Đường Việt Nam và Liên Hiệp các Hội KHKT tỉnh tổ chức. Kết hợp với các hội bạn tham gia công tác xã hội và công tác giao thông nông thôn.

- Tham gia công tác tư vấn phản biện giám định xã hội khi được yêu cầu.

Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2023-2028, cũng đã bầu ra Ban Chấp hành hội gồm 27 người, bầu Ban Thường vụ gồm có 13 người, ông Nguyễn Văn Điệp được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường – Cảng Đồng Nai nhiệm kỳ III, các Phó Chủ tịch gồm: Bà Nguyễn Thị Bạch Mai và ông Phạm Văn Dũng.

20240118-02.jpg

Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ​