Chức năng nhiệm vụ
Thông báo Về việc kết thúc niêm yết công khai bản kê khai tài sản, thu nhập năm 2023
Cập nhật 06/02/2024 16:48 Xem với cỡ chữ

​Thông báo về việc kết thúc niêm yết công khai

bản kê khai tài sản, thu nhập năm 2023

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

Sáng ngày 06/02/2024, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Đồng Nai ông Lê Quang Bình chủ trì lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý.

NGO_VAN_HOANG_06_02_2024.jpg

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Đồng Nai ông Lê Quang Bình đã trao quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Hoàng - Chuyên viên phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông và an toàn giao thông giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông và an toàn giao thông. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 05/02/2024.

NGO_VAN_HOANG_06_02_2024123.jpg

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Đồng Nai ông Lê Quang Bình chúc mừng ông Ngô Văn Hoàng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông và an toàn giao thông. Trên cương vị mới, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Đồng Nai ông Lê Quang Bình mong muốn ông Ngô Văn Hoàng tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển ngành Giao thông vận tải.