THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC CỦA TRUNG TÂM QLĐHVTHKCC
Cập nhật 16/05/2016 13:41 Xem với cỡ chữ

-     Căn cứ Kế hoạch số 112/KH-TT, ngày 02/3/2016 của Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng về việc tuyển dụng viên chức đợt I năm 2016;

-     Căn cứ văn bản số 1985/SGTVT-VP, ngày 28/4/2016 của Sở GTVT về việc phê duyệt kế hoạch tuyển dụng của Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng,

Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng thông báo về việc tuyển dụng viên chức đợt I năm 2016 tại đơn vị như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG, CHỈ TIÊU, ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

1. Đối tượng: Những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn có nguyện vọng công tác tại Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng Đồng Nai.

2.   Tiêu chuẩn, số lượng tuyển dụng:

-    01 nam, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế vận tải.

-    03 nam, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin.

-    01 nam, tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành xây dựng.

-     01 nam, tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành kinh tế vận tải (ưu tiên hộ khẩu thường trú tại khu vực Long Khánh).

3.   Điều kiện tuyển dụng:

-    Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

-    Có đơn đăng ký dự tuyển.

-    Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ.

-     Có lý lịch rõ ràng, có các văn bằng chứng chỉ đào tạo đáp ứng đủ tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của ngạch tuyến dụng.

4.   Không xét tuyển đối vói các đối tượng sau:

-    Mât năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

-     Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định vê hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

II.    HÌNH THỨC, NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

1.   Hình thức tuyển dụng: xét tuyển.

2.   Lệ phí tuyển dụng: 100.000 đồng/thí sinh.

3.   Nội dung xét tuyển:

-    Xét kết quả học tập bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển.

-      Kiểm tra, sát hạch năng lực, trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển theo yêu cầu vị trí tuyển dụng.

III.      THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN :

1.    Thời gian phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển: từ ngày 04/5/2016 đến hết ngày 31/5/2016.

2.   Địa điểm nhận hồ sơ (trong giờ hành chính):

Trung tâm Quản lý Điều hành vận tải hành khách công cộng Đồng Nai

-    Địa chỉ: số 1032, Xa lộ Hà Nội, Kp2, P.Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai.

-    Điện thoại/fax: 061.8869561

Trên đây là Thông báo tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2016 của Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng Đồng Nai.

File đính kèm : TUYEN DUNG VIEN CHUC.pdfThông báo về việc tuyển dụng viên chức của Trung tâm QLĐHVTHKCC