Hội nghị Cán bộ công chức năm 2016
Cập nhật 30/12/2016 08:52 Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2016, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải, Ban Giám đốc Sở phối hợp với Công qoàn Cơ quan Sở tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2016.

Tham dự Hội nghị gồm có:

- Ông Trịnh Tuấn Liêm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải;

- Ông Trần Văn Quan – Phó Giám đốc Sở GTVT;

- Bà Trương Thị Kim Kim – Chủ tịch Công đoàn;

Và toàn thể công chức, nhân viên khối Cơ quan Sở Giao thông vận tải.

1.JPG

Tại Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo về tình hình hoạt động của Sở năm 2016 (Đ/c Trịnh Tuấn Liêm), Báo cáo hoạt động của Công đoàn Cơ quan Sở (Đ/c Trương Thị Kim Kim), Báo cáo công khai tài chính năm 2016 (Đ/c Đào Thị Thu Trang); Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2016 (Đ/c Nguyễn Văn Kỳ).

2.JPG

Hội nghĩ đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2018 gồm:

1. Bà Trầm Kim Xuyến – Trưởng ban;

2. Ông Nguyễn Văn Kỳ - Ủy viên;

3. Ông Nguyễn Tấn Cang - Ủy viên.

3.JPG4.JPG

Sau nghi nghe qua các báo cáo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận và thông qua Nghị quyết tập trung thực hiện năm 2017 như sau:

1. Tất cả công chức, nhân viên trong cơ quan Sở phải chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của cơ quan đã đề ra. Tích cực xây dựng cơ quan luôn đạt danh hiệu “Công sở văn minh - Sạch đẹp - An toàn” theo yêu cầu chung.

2. Tham gia tích cực cùng chính quyền, phấn đấu thực hiện thắng lợi, hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao trong năm 2017.

3. Thực hiện tốt nội dung Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan. Chấp hành lịch sinh hoạt của các phòng, ban, sinh hoạt Đảng và các đoàn thể chính trị - xã hội đầy đủ, nội dung sinh hoạt sâu, thể hiện tinh thần tự phê bình và phê bình cao để giúp nhau cùng tiến bộ.

4. Tham gia thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức đến liên hệ giải quyết công việc được nhanh chóng, dễ dàng.

5. Tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước năm 2016 do chính quyền và công đoàn phát động, góp phần vào việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

6. Chính quyền phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh để tổ chức tuyên truyền sâu rộng nội dung chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật mới của Đảng và Nhà nước; tổ chức học tập Nghị quyết của Đảng và các đoàn thể chính trị - xã hội.

7. Thực hiện việc xét nâng lương, khen thưởng kịp thời nhằm bảo đảm quyền lợi và động viên tinh thần để công chức, nhân viên phấn đấu tham gia công tác tốt; luôn quan tâm chăm lo để cải thiện đời sống vật chất, tinh thần và điều kiện làm việc cho công chức, nhân viên ngày càng được tốt hơn.

8. Quan tâm đào tạo đội ngũ cán bộ kế cận và đào tạo cán bộ nữ để Sở luôn có nguồn cán bộ chuẩn hoá thay thế lớp cán bộ nghỉ hưu. Xem xét bồi dưỡng cán bộ trung kiên giới thiệu để Chi bộ xem xét kết nạp đảng viên mới.

9. Phối hợp tổ chức các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, để tạo điều kiện cho công chức, nhân viên rèn luyện sức khoẻ, giao lưu, học hỏi nâng cao tình đoàn kết.

10. Tiếp tục tham gia đóng góp đầy đủ các quỹ từ thiện xã hội; đồng thời thăm hỏi, động viên, trợ cấp cho công chức, nhân viên và đoàn viên bị ốm đau hoặc gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, hữu sự.

Người đưa tin: Ngọc Tiến