Đường bộ
Lưu lượng xe trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây Tết Đinh Dậu tăng 20%
Cập nhật 09/02/2017 10:34 Xem với cỡ chữ

​​Theo thống kê của Ban quản lý dự án cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 vừa qua, nhu cầu vận chuyển hàng hóa và chở khách tăng đột biến đã có gần 320.000 lượt xe lưu thông trên cao tốc này, tăng 20% so với năm ngoái.

hinh2-07022017-t.jpg
Xe lưu thông trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Để đảm bảo an toàn giao thông và tránh tình trạng ùn tắc, kẹt xe, trong những ngày tết, Ban quản lý cao tốc đã tổ chức phát thông báo trên loa phóng thanh về tình hình giao thông trên toàn tuyến, nhắc nhở các chủ phương tiện không sử dụng rượu bia, làm chủ tốc độ để lái xe an toàn.
Lê An