THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích làm gì vào ngày nghỉ cuối tuần?

Số lượt truy cập
Tin tổng hợp về ATGT
Kết nối hệ thống giao thông thông minh để xử lý kẹt xe
Cập nhật 24/07/2017 15:30

​       "Kết nối hệ thống giao thông thông minh để xử lý kẹt xe" - Đó là phát biểu của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tại cuộc họp với đại diện các sở, ngành và Ban An toàn giao thông tỉnh để nghe báo cáo về các công trình cấp thiết, đảm bảo an toàn giao thông năm 2017.

 
        Theo Ban An toàn giao thông tỉnh, dù tai nạn giao thông trong thời gian qua đã kéo giảm được cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và bị thương, nhưng tình hình trật tự an toàn giao thông vẫn còn diễn biến phức tạp.

       Trên các tuyến quốc lộ qua Đồng Nai, đường tỉnh, vẫn còn nhiều “điểm đen” và vị trí tiềm ẩn các nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Riêng đường quốc lộ vẫn chiếm số lượng cao với 36 vị trí, làm chết 77 người và bị thương 21 người.

 
 
       Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các ngành chức năng cần điều chỉnh ngay hệ thống biển báo, vạch sơn, chỉ đường… theo đúng Quy chuẩn 41:2016 của Bộ Giao thông - vận tải, nhất là những vị trí giao cắt quốc lộ với đường ngang.

       Đối với tình hình ùn tắc giao thông tại TP.Biên Hòa và một số khu vực quan trọng, Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu cần phối hợp với Công an tỉnh để kết nối, giám sát qua hệ thống camera hiện đã có tại các trục giao thông. Đồng thời, cần sớm xây dựng hệ thống giao thông minh để giải quyết kịp thời, hiệu quả những vị trí ngay khi xảy ra ùn tắc, kẹt xe.

​Nguồn : Báo Đồng Nai 

CÁC TIN KHÁC
Trang thông tin điện tử Sở Giao Thông Vận tải tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập Sở Giao thông Vận tải
Địa chỉ: 18 Phan Chu Trinh- Phường Quang Vinh –TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0613)847320 - Số Fax: (0613)942248 – 840768 - Email: sgtvt@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn “Trang thông tin điện tử Sở Giao Thông Vận tải tỉnh Đồng Nai” hoặc www.sgtvt.dongnai.gov.vn
khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi TTCNTT và TT Đồng Nai