Tin tổng hợp về ATGT
TTGT Đồng Nai – Triển khai công tác đảm bảo an toàn giao thông, phục vụ vận chuyển khách dịp tết Mậu Tuất 2018
Cập nhật 31/01/2018 14:32 Xem với cỡ chữ

Nhằm thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 8064/KH-SGTVT của Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai, Thanh tra Sở đã triển khai công tác đảm bảo an toàn giao thông, phục vụ vận chuyển khách đi lại trong dịp tết Mậu Tuất 2018 đến các Đội Thanh tra Giao thông trực thuộc.

Theo đó, từ ngày 05/02 đến hết ngày 14/02/2018 (nhằm ngày 20 đến 29 tháng Chạp năm Đinh Dậu) Thanh tra Sở bố trí lực lượng tại Bến xe Đồng Nai (Biên Hòa) và Bến xe Dầu Giây (huyện Thống Nhất) nhằm kiểm tra phương tiện vận tải khách theo chiều từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội; và từ ngày 22/02 đến hết ngày 25/02/2018 (nhằm ngày mồng 07 đến ngày 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất) sẽ bố trí lực lượng kiểm tra tại Trạm dừng nghỉ Xuân Lộc (quốc lộ 1A - huyện Xuân Lộc) và Trạm dừng nghỉ Tân Phú (quốc lộ 20 - huyện Tân Phú) để kiểm tra phương tiện theo chiều Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh và Lâm Đồng – Tp Hồ Chí Minh.

Kiểm tra phương tiện tại Bến xe Đồng Nai (Biên Hòa – Đồng Nai)

Bên cạnh đó, Thanh tra Sở Giao thông vận tải tăng cường công tác thanh kiểm tra, phát hiện kịp thời những hư hỏng cầu đường, hành lang an toàn giao thông nhằm thông báo đến các cơ quan chủ quản sửa chữa kịp thời, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông; phối hợp cùng các cơ quan chức năng, doanh nghiệp trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, đồng thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, góp phần kiềm chế và giảm tai nạn giao thông trước, trong và sau tết Nguyên đán 2018./.

Người viết: Lê Minh