Hội thi “Tiếng hát cán bộ, công chức, viên chức, lao động”
Cập nhật 03/08/2018 09:21 Xem với cỡ chữ

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018); chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ X, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023; chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai (1698-2018); Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi “Tiếng hát cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2018” tại Trung tâm tổ chức sự kiện tỉnh.

Trong 2 ngày 19 và 20/7, gần 200 đoàn viên công đoàn của các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đã tham gia Hội thi.

Với chủ đề ca ngợi “Việt Nam đất nước con người”, truyền thống đấu tranh cách mạng, bảo vệ xây dựng đất nước, về chủ quyền biển đảo, ca ngợi về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về giai cấp công nhân Việt Nam, quê hương Đồng Nai, …. Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã đăng ký tham gia đầy đủ các thể loại, như tiết mục ca cổ do đoàn viên của Công đoàn bộ phận Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng trình bày bài hát “Giây phút ngậm ngùi”; tiết mục đơn ca do đoàn viên của Công đoàn bộ phận Trung tâm Tư vấn thẩm tra công trình giao thông trình bày bài hát “Sắc màu”; tiết mục song ca do đoàn viên của Công đoàn bộ phận Cơ quan Sở - Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng trình bày bài hát “Hát về anh”; tiết mục tốp ca – ca múa, bài hát “Bài ca Hồ Chí Minh” do tập thể đoàn viên công đoàn cơ sở trình bày. Các tiết mục đăng ký, Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã lựa chọn đoàn viên, lập kế hoạch, bố trí thời gian tập luyện.

Với tinh thần tập thể, tích cực tập luyện của các đoàn viên, các tiết mục biễu diễn tại Hội thi đã gây ấn tượng cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, và cổ động viên của các công đoàn cơ sở, đã nhận được lời phê bình, đánh giá nghệ thuật từ Ban Giám khảo. Kết quả sau những ngày tập luyện ca-múa, Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã được Ban Tổ chức trao giải thưởng, gồm hai giải ba thuộc thể loại song ca và tốp ca - ca múa, đặc biệt là Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã danh dự nhận giải phong trào cho toàn đoàn.

Phần thưởng danh dự của Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải, đó chính là động lực cho tập thể đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các hoạt động phong trào do các tổ chức đoàn thể tổ chức.

Hình ảnh: Đoàn viên công đoàn của Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải tham gia Hội thi.
HTTHCCVCLD_01.jpg
HTTHCCVCLD_02.jpg