Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 – Cụm thi đua số 2 - Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 03/01/2019 09:46 Xem với cỡ chữ

Ngày 14/12, tại Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 của Cụm thi đua số 2 – Sở GTVT tỉnh. Tham dự Hội nghị có Bà Trương Thị Kim Kim – Phó Chánh Văn Phòng Sở, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2 là Khu Quản lý Đường bộ - Đường thủy, Trung tâm Tư vấn thẩm tra Công trình giao thông, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đồng Nai, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng, Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải, Cảng vụ Đường thủy nội địa, và Thanh tra Sở GTVT.

Hội nghị đã nghe Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 của Cụm thi đua số 2. Trong năm 2018, các đơn vị của Cụm 2 đã thực hiện tốt các chỉ tiêu thi đua được đăng ký, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Tiến Dũng – Thanh tra Sở GTVT –

Báo cáo tổng kết thi đua khen thưởng năm 2018 Cụm 2.​

Các đại biểu tham dự đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 của Cụm. Hội nghị cũng đã thông qua kết quả bình xét thi đua trong năm 2018, theo đó đề xuất Sở Giao thông Vận tải đề nghị Ủy ban Nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai.

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra công tác chuyển giao đơn vị Cụm trưởng năm 2019 cho Khu Quản lý Đường bộ - Đường thủy./.

Tin và ảnh: Lê Minh