THĂM DÒ Ý KIẾN

Đánh giá sự hài lòng của người dân và tổ chức về kết quả xử lý hồ sơ của bộ phận một cửa Sở Giao thông Vận tải 
Số lượt truy cập
Tin hoạt động ngành
Khối thi đua 5 tỉnh Đồng Nai Tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2023
Cập nhật 01/02/2024 13:16 Xem với cỡ chữ

​        Chiều ngày 29/01/2024 tại Hội trường Ban Quản lý khu CNC-CNSH, Khối thi đua 5 –  tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2023. Tham dự Hội nghị gồm có đại diện các đơn vị: Ban Thi đua khen thưởng; Sở Công Thương, Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban QL các Khu CN; Ban Quản lý KCNC-CNSH. Đồng chủ trì hội nghị Khối trưởng - Ban Quản lý khu CNC-CNSH: Đồng chí: Phạm Việt PhươngTrưởng ban và Khối phó: Đồng chí Nguyễn Thành Phương – Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

20240201-5.jpg

      Trong năm 2023 được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các bộ ngành chủ quản đã tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị thành viên trong Khối thi đua 5 triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2023, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh; Công tác tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi đua được các đơn vị thành viên thực hiện nghiêm túc, mang lại hiệu quả thiết thực. Công tác thi đua, khen thưởng từng bước đi vào nề nếp, hiệu quả. Các hồ sơ trình khen được thực hiện chặt chẽ, kịp thời, đúng thành tích từ đó đã hạn chế được việc khen thưởng tràn lan. Công tác khen thưởng đột xuất, chuyên đề được chú trọng thực hiện.  Công tác tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến ngày càng được đẩy mạnh và mang lại nhiều hiệu quả tích cực; Các thành viên Khối Thi đua luôn đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động chung của Khối Thi đua 5, nỗ lực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong năm 2023, 07 thành viên khối đều được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ (có 02 đơn vị xuất sắc và 05 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ); không có lãnh đạo các đơn vị thành viên của Khối bị thi hành kỷ luật.

     Ban Quản lý khu CNC-CNSH - Khối trưởng Khối thi đua 5 - năm 2023 bàn giao cờ luân lưu cho Khối trưởng Khối thi đua 5 - năm 2024 là Sở Xây dựng.

20240201-6.jpg

      Nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024 của Khối thi đua 5:

      1. Tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2024 của Khối Thi đua 5, bình chọn các đơn vị xuất sắc đề nghị UBND tỉnh khen thưởng.

      2. Phát động phong trào thi đua phần đấu hoàn thành xuất sắc các nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2024 của Khối.

      3. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch về công tác thi đua, khen thưởng trong toàn Khối năm 2024.

      4. Tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động trong năm 2024 như: “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”, phong trào thi đua Cả nước chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau, phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức, thi đua thực hiện văn hóa công sở”.

      5. Tiếp tục nâng cao hiệu quả cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp.

      6. Các đơn vị thường xuyên ra soát, kiện toàn, nâng cao chất lượng, đổi mới hoạt động của Hội đồng Thi đua khen thưởng của các đơn vị, tăng cường vai trò tham mưu, giám sát của Hội đồng Thi đua khen thưởng. 

       7. Tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ, học tập các mô hình cách làm giữa các thành viên trong khối.

       Với các nhiệm vụ đó, các thành viên khối thi đua 5 đã thực hiện ký kết giao ước thi đua, quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị mình thực hiện tốt các nội dung và chỉ tiêu thi đua đã cam kết nêu trên.

                                                                 Người đưa tin: Nguyễn Văn Kỳ
CÁC TIN KHÁC

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trang thông tin điện tử Sở Giao Thông Vận tải tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập Sở Giao thông Vận tải
Địa chỉ: 18 Phan Chu Trinh- Phường Quang Vinh –TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0613)847320 - Số Fax: (0613)942248 – 840768 - Email: sgtvt@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn “Trang thông tin điện tử Sở Giao Thông Vận tải tỉnh Đồng Nai” hoặc www.sgtvt.dongnai.gov.vn
khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi TTCNTT và TT Đồng Nai