Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Cơ quan Sở GTVT tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2024 - 2027
Cập nhật 12/04/2024 16:31 Xem với cỡ chữ

​Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện Kế hoạch số 65-KH/ĐTN ngày 15/01/2024 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027, Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2027, được sự nhất trí của Đảng ủy, Chi bộ, Ban chấp hành Đoàn Cơ sở, ngày 12 tháng 4 năm 2024, tại hội trường Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai, Chi đoàn Cơ quan Sở GTVT tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2024-2027.

Dai hoi Chi doan 06.jpg
Chi đoàn Cơ quan Sở GTVT tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2024-2027

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trầm Kim Xuyến - UV BCH Đảng ủy Sở GTVT, Giám đốc Trung tâm QL ĐHVTHKCCđồng chí Nguyễn Văn Kỳ - Phó Bí thư Chi ủy, Phó Chánh VP Sở GTVT; đồng chí Phạm Minh Quân - Bí thư Đoàn cơ sở Sở GTVT, cùng sự có mặt của các đoàn viên của Chi đoàn Cơ quan Sở GTVT.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn trình bày trước Đại hội dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; Phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027 và Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2022–2024 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024–2027 của Chi đoàn Cơ quan Sở GTVT.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Kỳ - Phó Bí thư Chi ủy, Phó Chánh Văn phòng Sở GTVT đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn Cơ quan Sở trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ đoàn viên Chi đoàn Cơ quan Sở dân chủ, sáng tạo, năng động. Trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, mạnh dạn phát biểu đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong mọi hoạt động đoàn, sinh hoạt chi đoàn; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực thực hiện kế hoạch, chương trình đã đề ra.

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Cơ quan Sở GTVT nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Bùi Vũ Khánh Linh - Bí thư Chi đoàn,

2. Đ/c Phan Hoàng Anh Duy - Phó Bí thư Chi đoàn.

3. Đ/c Phan Phi Phụng - Ủy viên Ban chấp hành.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, GĐ Sở Giao thông vận tải chúc mừng BCH Chi đoàn Cơ quan Sở nhiệm kỳ 2024-2027.

Đại hội đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội, 100% đoàn viên chi đoàn biểu quyết thông qua mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027.

Một số hình ảnh Đại hội:

Dai hoi Chi doan 05.jpg

Dai hoi Chi doan 04.jpg